1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Galaxy S4 những tính năng cực kỳ thú vị

  Samsung Galaxy S4 là một trong những chiếc điện thoại có nhiều ưu điểm nổi bậc, vậy Galaxy S4 có nên mua hay không?

  - Nếu bạn đang phân vân mua chiếc điện thoại này từ mức giá 16 triệu đã giảm xuống còn 7.99 triệu.
  582_img1.jpg
  - Những tính năng Samsung Galaxy S4:

  1. Dual Camera:

  chế độ sử dụng cùng lúc camera trước và camera sau khi quay video hay chụp ảnh sẽ có một khung nhỏ hiển thị camera trước. Bạn có di chuyển vị trí và thay đổi kích cỡ khung hình này theo ý muốn.
  582_img2.jpg
  2. Sound and Shot:

  Bạn có thể vừa chụp ảnh vừa lưu giữ lại những âm thanh, làm bức ảnh thêm sinh động hơn.
  582_img3.jpg
  3. Smart scroll:

  Với tính năng này người dùng có thể dùng cảm biến và tiến hành di chuyển các trang web lên xuống, nó sẽ giúp giảm bớt thao tác trên màn hình của người dùng.

  4.S Health:

  Đây là một trong những tính năng mà chiếc điện thoại này được đánh giá cao đó chính là thông qua các công cụ hỗ trợ sẵn khả năng tham gia vào quá trình khám bệnh và kiểm tra sức khỏe cho người dùng.


  5. STranslator:

  Được hỗ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể dịch văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác ngay cả khi điện thoại không kế nối mạng.

  6. Air View:

  Đây là một trong những công nghệ góp phần vào việc bảo vệ màn hình, bạn vẫn có thể thao tác mà không cần chạm vào màn hình điện thoại. Công nghệ này còn được gọi là công nghệ nổ, tuy nhiên tính năng này vẫn còn mang tính chất trình diễn nhiều hơn là để sử dụng.

  7. Samsung WatchOn:

  Một trong những tính năng biến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 thành điều khiển từ xa trên màn hình cảm ứng rộng 5 inch.
   
  Tags:
Đang tải...