1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Có bạn nào thắc mắc Galaxy S5 có mấy sim nữa không?

  Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế đẹp và nổi bật thì dòng điện thoại chạy hệ điều hành Anhdroid này đã thu hút không ít người dùng quan tâm và muốn sở hữu nó. Việc Galaxy S5 có mấy sim cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người thắc mắc.
  765_img1.jpg
  Với CPU Exynos 8 nhân gồm 4 nhân Cortex A15 tốc độ 1.9GHz và 4 nhân Cortex A7 1.3GHz thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 có tốc độ xử lý cao. Việc này khiến nhiều người thất vọng khi chỉ sử dụng được một sim trên chiếc smartphone này. Bạn có thể chắc chắn hơn với hình ảnh cấu hình sau:
  765_img2.png
  Tuy là chỉ cho phép hỗ trợ sử dụng một sim, nhưng với nhưng ưu điểm nổi bật sau thì bạn không nên bỏ lỡ chiếc điện thoại siêu phẩm này.

  - Sử dụng công nghệ cảm biến vân tay giúp bảo mật chiếc điện thoại Samsung S5 này tốt hơn.

  - Có khả nắn chống nước và bụi bẩn, một trong những yếu tố quan trọng nhiều người dùng mong muốn.
  765_img3.jpg
  - Là một trong những chiếc điện thoại thông minh có thể theo dõi sức khỏe của bạn thông qua thiết bị theo dõi nhịp tim.

  - Máy ảnh sắc nét và luôn cho người dùng những hình ảnh ưng ý nhất với việc hỗ trợ 16MP. Chụp và chỉnh sủa ảnh nagy trên chế độ HDR đồng thời sử dụng công nghệ chụp bằng 4K.
  765_img4.jpg
  - Không chỉ dừn lại ở việc hỗ trợ bộ nhớ trong 64GB, chiếc điện thoại này còn hỗ trợ cho người dùng khe cắm MicroSD với dung lượng lưu trữ lên đến 128GB.

  - Phù hợp với việc sử dụng theo từng lứa tuổi với chế độ sử dụng "dễ dàng" hay chế độ "trẻ em".

  - Một trong những điểm nổi bật của chiếc điện thoại thông minh này chính là việc tích hợp tín hiệu hồng ngoại trên vỏ máy nên bạn có thể biến chiếc điện thoại thành thiết bị điều khiển từ xa.
   
  Tags:
 2. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Có bạn nào thắc mắc Galaxy S5 có mấy sim nữa không?
   
Đang tải...