Galaxy S5, Note 3 và Note 4 ở Mỹ nhận bản update mới

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi nquanit96, 1/2/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nquanit96

  Official Member

  7/12/14
  57
  44
  0
  Nam
  Hai chiếc flagship của Samsung là Galaxy S5 và Galaxy Note 4 vừa nhận được một cập nhật của Samsung trên nền KitKat, cùng với Galaxy Note 3. Mặc dù vẫn là Android 4.4.2, nhưng Samsung đã có nhiều thay đổi ở lần cập nhật này, đặc biệt là trình quay số và camera.

  Theo các thông số cập nhật, rất nhiều các tinh chỉnh đặc biệt dành cho các dịch vụ liên quan đến Google, đặc biệt là khả năng "tìm kiếm địa điểm và các doanh nghiệp liên quan đến địa chỉ liên lạc của bạn".Google Hangouts đã hoàn chỉnh với việc tích hợp SMS . "Ok Google" được kích hoạt sẵn trong Google Search và các ứng dụng camera cho tất cả ba điện thoại hiện nay đều có chạm để lấy nét với các tùy chỉnh bằng tay tốt hơn. Cuối cùng, cả ba đều được cập nhật Google Keyboard với các ký tự biểu tượng cảm xúc mới.

  Như mọi khi, sẽ mất một khoảng thời gian để bạn nhận được cập nhật. Samsung đã không cho biets dung lượng chính xác, nhưng nhiều khả năng bản update chỉ có dung lượng dưới 100MBs. Chủ sở hữu Galaxy S5 sẽ nhận được phiên bản G900R4VXU1ANK1, Note 4 là N910R4TYU1ANK5, và phiên bản N900R4TYUCNG5 là dành cho Note 3.
   
 2. Thu Nga

  Official Member

  10/6/15
  60
  8
  0
  Nữ
  quá đẹp, quá hot
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...