1. ChoiMobile

  ChoiMobile Admin Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  594
  Thay vì tích hợp vào phím Home như iPhone 5S hay đặt ở mặt lưng như One Max, thông tin mới cho thấy Galaxy S5 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng đặc biệt, tích hợp luôn cảm biến vân tay bên trong và đặt ở hai góc.
  Galaxy-S5-2796-1392199315.jpg
  Galaxy S5 sẽ có những thay đổi đáng kể so với các thế hệ trước.

  Thậm chí, theo Korea Herald, Samsung từng muốn cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào toàn bộ màn hình của Galaxy S5 thay vì chỉ có ở 2 góc nhỏ, nhưng rào cản về công nghệ hiện tại nên thiết kế đó sẽ phải chờ tới các sản phẩm thế hệ sau. Tuy nhiên, so với những smartphone trên thị trường thì việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình vẫn là một sự khác lạ và đáng để chờ đợi. Hai góc màn hình được cho là những vị trí mà ngón tay người dùng có thể chạm và thao tác tiện lợi hơn ở lưng.

  Nguồn tin từ Hàn Quốc còn khẳng định mẫu smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung sẽ loại bỏ phím Home dạng cứng quen thuộc, có thể thay thế vào đó là các phím ảo trong màn hình giống như hệ điều hành Android KitKat gốc của Google. Ngoài ra, màn hình S5 sẽ có thiết kế viền siêu mỏng, cho cảm giác các cạnh trái và phải tạo như biến mất và chỉ còn hai cạnh bên trên và bên dưới.

  Samsung-Galaxy-S5-Finger-Soh-8737-1392199315.jpg
  Trong khi ngoại hình của Galaxy S5 còn chưa sáng tỏ, cấu hình của sản phẩm đã lộ gần như đầy đủ khi tiếp tục có thêm hình ảnh mới về vỏ hộp máy để lộ ra trên Internet. Các chi tiết như việc sử dụng chip xử lý 4 nhân Snapdragon 805 tốc độ 2,5 GHz đời mới, màn hình 2K Quad HD kích thước 5,25 inch hay RAM 3 GB từ vỏ hộp trùng khớp với tin đồn đã có về smartphone của Samsung.

  Tuy nhiên, bức hình này cũng cung cấp một số chi tiết mới như việc Galaxy S5 có thể sở hữu camera độ phân giải 20 megapixel thay vì 16 megapixel như các thông tin cũ và chỉ dừng lại ở việc quay video Full HD mà không phải 4K.

  Box-4807-1392199315.jpg
  Một bức hình mô tả về vỏ hộp của Galaxy S5.

  Khác với thông lệ cũ, sự kiện Unpacked 2014 giới thiệu smartphone Galaxy S mới sẽ được Samsung tổ chức tại Tây Ban Nha vào 24/2 và trùng với triển lãm lớn nhất thế giới chuyên về điện thoại di động, Mobile World Congress (MWC).

  theo số hóa
   
  Tags:
 2. opskylg

  opskylg Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  đ1ung là dân chơi
   
 3. zjzvipzjz

  zjzvipzjz Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  3000 mah kì mong là nắp sau được thay đổi

  Gửi từ Q-Smart S21 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
   
Đang tải...