1. Smartphone mới của Samsung sẽ ít tốn pin hơn nhờ vào vi xử lý 64 bit.

  Nguồn tin từ Hàn Quốc thân cận với Samsung vừa tiết lộ rằng quy trình phát triển chip 64 bit của hãng này đã hoàn tất và vi xử lý trên sẽ được trang bị trên siêu phẩm Galaxy S5 Tai Ch play ra mắt vào năm sau. Đây là thế hệ chip Exynos 6 hỗ trợ 64 bit được thiết kế dựa trên quy trình 14 nm và hoạt động theo cấu trúc big.LITTLE 8 nhân Cortex-A53/A57, 4 nhân hỗ trợ tác vụ nặng, 4 nhân còn lại sẽ chạy ở tác vụ nhẹ nhàng hơn.

  Ngoài ra, Exynos 6 còn có khả năng kích hoạt 8 nhân cũng hoạt động một lúc nhưng lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi một nửa so với thế hệ chip hiện tại là Exynos 5420.

  1382756824694.jpg

  Liên quan tới Galaxy S5, một nguồn tin giấu tên vừa tiết lộ thế hệ smartphone Galaxy S tiếp theo của Samsung sẽ được trang bị tính năng quét võng mạc mắt, công nghệ bảo mật được cho là cao cấp hơn cả cảm biến vân tay của iPhone 5s và HTC One Max. Với khả năng này, người dùng Galaxy S5 sẽ có thể mở khoá mật khẩu điện thoại bằng cử chỉ ánh mắt, điều mà chưa có một smartphone Ch play nào làm được ở thời điểm hiện tại.

  1382757123937.jpg

  Theo suy đoán, Galaxy sẽ được ra mắt vào đầu năm sau, sớm hơn so với định kỳ vì doanh số bán Galaxy S4 không được như kỳ vọng của Samsung.


  Theo GenK
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. kanzaki

  kanzaki Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  22
  hic, có quét não thì cũng chả ăn thua, ăn roi mà, wip full cái là dùng được, nói chung là gặp cướp thỳ vẫn toi
   
Đang tải...