1. biokiller

  biokiller Th.Viên Premium

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  Được thiết kế bởi Mohammad Mahdi Azimi, sản phẩm này mang âm hưởng của smartphone Galaxy S4 đình đám trên thị trường.

  Có lẽ không sai gì khi nói rằng Samsung đang sản xuất quá nhiều sản phẩm. Từ hàng chục loại smartphone khác nhau cho tới máy tính, máy tính bảng, linh kiện, tủ lạnh, TV, điều hòa... dường như Samsung đang có ý định sản xuất tất cả những sản phẩm điện máy trên thị trường. Và với thông tin gần đây nhất về chiếc đồng hồ thông minh của Samsung, có lẽ sản phẩm này sẽ thêm vào kho tàng khổng lồ hiện tại của hãng sản xuất Hàn Quốc.
  Vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc đồng hồ này được cung cấp ngoại trừ những tin đồn, hình ảnh rò rỉ về sản phẩm mang tên Galaxy Altius. Sản phẩm này có vẻ như được ra mắt chỉ để "dọa" Apple với chiếc đồng hồ iWatch đầy bí ẩn, Samsung dường như vẫn chưa sẵn sàng cho thị trường công nghệ "mang mặc" khi mà chiến trường smartphone vẫn còn quá hỗn loạn.
  galaxy-watch-dong-ho-thong-minh-mang-phong-cach-samsung.png
  Một vài hình ảnh hiếm hoi về sản phẩm này xuất hiện, các nhà phân tích đánh giá thấp khả năng ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung.
  Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu như Samsung thật sự cho ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của mình? Thiết kế cùng các tính năng của nó sẽ ra sao? Một lần nữa, những nhà thiết kế lại đưa ra ý tưởng của mình. Nhà thiết kế Mohammad Mahdi Azimi là một trong những người tiên phong thiết kế sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung.
  galaxy-watch-dong-ho-thong-minh-mang-phong-cach-samsung.jpg
  Sản phẩm được thiết kế bởi Azimi.
  Được lấy cảm hứng từ chiếc Galaxy S4 nên thiết kế của chiếc đồng hồ này có rất nhiều điểm tương đồng với sản phẩm đàn anh. Sản phẩm sẽ được trang bị 1GB RAM, chip xử lý lõi kép cùng bộ tính năng mới nhất trên Galaxy S4 như S Health, S Translate... được thiết kế để điều khiển những smartphone Samsung nên sản phẩm không có camera cũng như khe cắm thẻ Sim. Một phiên bản Android đặc biệt cùng giao diện TouchWiz phiên bản "đồng hồ" sẽ là những gì sản phẩm cần để bước ra thị trường.
  galaxy-watch-dong-ho-thong-minh-mang-phong-cach-samsung.jpg
  Sản phẩm được chú trọng thiết kế để ngoài là công cụ công nghệ, đây còn là một phụ kiện thời trang đẹp mắt.
  galaxy-watch-dong-ho-thong-minh-mang-phong-cach-samsung.jpg
  4 màu sắc khác nhau của sản phẩm.
  galaxy-watch-dong-ho-thong-minh-mang-phong-cach-samsung.jpg
  Nhà thiết kế còn tạo ra chốt lắp dây để người dùng có thể tháo rời sản phẩm, sử dụng cho những mục đích khác.
  Theo Kenh14
   
  Tags:
 2. akiravjp

  akiravjp Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,265
  Đã được thích:
  1,525
  Hết thời đt và đến thời smartwatcj
   
Đang tải...