1. taifacebook

  taifacebook Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Game avatar 222 mới nhất cho điện thoại
  Game Avatar là game trồng trọt chăn nuôi được nhiều người chơi và yêu thích trên mạng xã hội hiện nay. Game mới cho ra mắt phiên bản game avatar 222 hấp dẫn với nhiều điều thú vị. Giao diện đẹp mắt, nhưng vô cùng cuốn hút, avatar 222 thực sự là sự lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều game thủ dù game thay đổi toàn bộ giao diện làm không ít game thủ bỡ ngỡ trước thành phố diệu kỳ đầy tráng lệ, sôi động, nhộn nhịp. Bạn sẽ có những phút thư giãn thật thoải mái, được sở hữu trang trại của riêng mình, tha hồ chăn nuôi và trồng trọt,...hãy tham gia game avatar 222 ngay để khám phá những điều thú vị nhé.
  [​IMG]
  Game avatar 222​
  Tải game avatar 222 free
  Game Avatar 222 là game trồng trọt chăn nuôi điển hình cho điện thoại. Thú vị với cuộc sống một famer ở vườn cây, ao cá, nông trại đồng thời cung có rất nhiều tiện nghi của thành phố giúp bạn hòa nhập hơn với cộng đồng, mạnh dạng kết bạn, chia sẽ, chém gió. Rất thích hợp với các bạn giao tiếp kém hay cần sả stress nhá.
  [​IMG]
  Tải game avatar 222 free​
  Sau đây là các thay đổi nỗi bật trong lần cập nhật phiên bản avatar 222 này này:
  Thay đổi diện mạo
  Xây dựng khu mua sắm mới, xác nhập shop cao cấp và shop khu giải trí vào khu mua sắm. Sắp xếp cửa hàng, NPC theo chức năng. Quy hoạch lại khu ngoại ô, nâng cấp City map hiện đại hơn.
  Tính năng trộm kho
  Mở lại tính năng trộm kho, chỉ trộm được cây trồng và khế, không thể trộm các sản phẩm vật nuôi mua bằng lượng (bò sửa, lông cừu) và các sản phẩm chế biến từ nhà bếp.
  Thay đổi giá vật phẩm
  Tăng giá cây nha đam từ 345 lên 1345 xu, tăng giá bán khế từ 2 xu lên 5 xu trên trái đồng thời tăng giá các món ăn chế biến từ nhà bếp.
  Nhanh tay tải game avatar 222 về điện thoại để chơi và cùng cảm nhận nhé. Chúc bạn có những phút thư giãn vui vẻ!
  Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • game avatar 222
  • tai game avatar 222
  • game avatar 222 mien phi
  • download game avatar 222
   
  Tags:
Đang tải...