1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  BigKool là Android, iOS game thuộc đề tài Game turnbase mới được trình làng với nền tảng CryEngine đang được người chơi đánh giá rất nhiệt tình trong thời gian vừa qua. Game thủ thành BigKool đã được trình làng cho các Máy vào ngày 01/12/2014. Vậy là sau 2 năm được thử nghiệm tại Anh, thì game Android, iOS này đã nổi tiếng trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, iOS. Mọi người có thể nhận thấy BigKool đã có một buổi trình làng vô cùng tốt và sôi động cả trong game và trên fanpage.
  [​IMG]


  Tương tác trong game BigKool

  BigKool là tựa game đề tài Game turnbase cực kỳ tuyệt hảo trên Máy được khá nhiều người chơi yêu thích với dòng Game thể thao được xây dựng với thiết kế 2D mang tới những thử nghiệm cực thú vị. mobile game BigKool lần đầu tiên tích hợp công nghệ đỉnh cao tại nước ta, sau khi bạn đọc tải game để chơi thử, khám phá từng vi điểm nhỏ nhất, khám phá từng tính năng chuẩn. Danh sách nhiệm vụ hằng ngày được update thường xuyên giúp các người chơi chẳng bao giờ cảm thấy buồn khi chơi Tải BigKool. Tham gia chơi game hằng đêm, gamer sẽ nhận được nhiều mã quà tặng và nhiều phần thưởng hết sức bất ngờ
  [​IMG]


  01/12/2014 - Tai trò chơi BigKool

  phóng viên của Bbit.vn nhận thấy bom tấn này rất dễ nhìn và dễ chơi. Do đây là một bom tấn di động nên bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển trong game. BigKool không yêu cầu phần cứng. Một số nhấn điểm của game là game online BigKool có hệ thống chức năng phong phú, item, trang bị cũng phong phú. Game hỗ trợ Android, iOS. với tính năng . Hình ảnh trong game BigKool được dựng rất đẹp và kỹ lưỡng. Dù vậy, bạn cũng có thể dễ dàng cảm thấy rằng BigKool được thiết kế khá giống với Tải Minh Kiếm. Tại sao bạn không thử chiến gMO hấp dẫn này ngay lúc này bằng cách download ngay về máy? dòng game có một đồ họa vô cùng bắt mắt, cùng với những hình tượng dễ thương, chắc chắn sẽ khiến game thủ yêu thích.
   
  Tags:
Đang tải...