1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  iVegas là một tựa game của SquareSoft thể loại MMORTS hút khách trên Android, iOS, Java đã từng có được giải nhất từ độc giả. Trong ngày 03/12/2014, cuối cùng thì mobile game iVegas đã cập bến Google Play Store, nghĩa là những người chơi Android giờ đã có thể khám phá game này trên thiết bị của họ. iVegas hứa hẹn sẽ mang tới một ngôi nhà chung, một trải nghiệm mới mẻ cho bạn đọc.
  [​IMG]


  Tải dòng game iVegas

  iVegas là Game đối kháng hàng đầu có đồ họa hoạt hình từ công nghệ 4D Engine dành riêng cho dòng game Máy Android, iOS, Java. Sự tồn tại của trò chơi này trong thời điểm mà làng game vẫn còn rất non trẻ với một số game cơ bản. Lần đầu tiên bạn được thử nghiệm Game Farm trên nền tạo hình Chibi vô cùng lôi cuốn. Tham gia vào trò chơi iVegas, bạn đọc sẽ có cơ hội trải nghiệm những màn chơi đậm chất cá nhân. Mỗi ngày bạn đều được item thưởng không mất phí khi đăng nhập tựa game này, ngoài ra iVegas cũng có vô số các sự kiện thưởng quà hấp dẫn khác nữa. Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày được update thường xuyên cộng với tính tập thể được ưu tiên qua việc nhắn tin, hội nhóm, loa lớn... giúp các bạn đọc không cảm thấy nhàm chán khi chơi iVegas.
  [​IMG]


  03/12/2014 - Tương tác trong mobile game iVegas

  Cách chơi của Game thủ thành iVegas như sau: gamer sẽ chạy qua những cửa ải và sử dụng hết khả năng của nhân vật, độc giả còn có thể thực hiện những pha ngoạn mục. iVegas không yêu cầu phần cứng. Một số lượng lớn bạn đọc đã bỏ game Dai Hai Trinh để chuyển sang chơi dòng game iVegas, còn bạn thì sao? Bạn có sẵn sàng từ bỏ tựa game cũ để đến với game mới? độc giả có thể search các keyword sau đây để có link tải game: Tải game iVegas, Tải iVegas, Game iVegas, Download iVegas miễn phí...
   
  Tags:
Đang tải...