Game bắn gà phiên bản mới

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Phát Triển Rom/ Lập trình Mobile' bắt đầu bởi dinhan_00, 1/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Tin vui cho fan của game bắn gà, với rất nhiều phiên bản khác nhau, giờ đây game bắn gà đã có phiên bản chạy trên điện thoại java. Và bây giờ bạn không cần ngồi hàng giờ trước máy vi tính hay không cần phải có Iphone công nghệ cao, mà bạn có thể chơi game này ở bất kì đâu và bất kì thời gian nào chỉ với chiếc điện thoại java của mình.

  Game bắn gà - một trò game vui nhộn và nổi đình nổi đám từ lâu. Hãy khám phá phiên bản mới nhất 2013 dành cho điện thoại di động - tai game ban ga android

  [​IMG]

  Hãy hòa mình vào với phiên bản 3D, hóa thân vào nhà du hành - điều khiển chiếc phi thuyền và thật sáng suốt để tiêu diệt hết lũ gà ngoài hành tinh, bảo vệ trái đất - ứng dụng mobile

  Phiên bản mới với đồ họa 3D đã được đưa vào thay thế cho chất lượng đồ họa 2D tại các phiên bản trước do đó người chơi sẽ có cảm giác thoải mái thích thú hơn khi tham gia vào game. Game với một giao diện hoàn toàn mới, hệ thống mới, nhiều loại vũ khí hiện đại sẽ được bổ sung trong phiên bản này.

  Nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua 60 cửa ải (60 level), trong đó có rất nhiều cửa ải khó khăn với đá, thiên thạch bay ngoài vũ trụ, và chúng có thể lấy đi mạng của bạn. Ở mỗi mốc level như 10, 20, 30 ... lại là những thử thách mới với lũ gà khổng lồ, chúng sẽ ngốn khá nhiều đạn của bạn đó. Hãy cẩn thận nhé!

  Đặc biệt, có 6 loại vũ khí tối tân nhất bạn được sở hữu, tuy nhiên để có được những vũ khí đó các bạn cần phải vượt qua các level trong game, mỗi con gà bắn được các bạn sẽ được một số tiền nhất định và bạn hãy tích lũy đủ tiền để nâng cấp vũ khí cho mình nhé. Càng ở level cao giá trị của những con gà càng lớn và số tiền của bạn kiếm được cũng càng nhiều.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...