1. phuonghong9218

  phuonghong9218 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  8
  Game bắn súng cho android luôn là thể loại game được người chơi chào đón và đang là game android hay nhất trên thị trường game .Những game bắn súng cho android 2014 có nhiều điểm mới lạ với sự cập nhật nhiều phiên bản mang lại cho người chơi những điều tốt đẹp nhất, khẳng định vị thứ của mình trên trường game online dành cho dế yêu.Có thể nói tuyển tập Game Bắn Súng Online 2014 Mobile đã rất hot trong thời gian gần đây, những game bắn súng đỉnh cao sẽ được gamechoandroid.us giới thiệu đến tận tay người chơi. Nhanh tay cập nhật ngay các tin tức mới nhất và download game android bắn súng để tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái.
  1.Modern Combat 4 – Zero Hour
  Dòng game bắn súng đỉnh cao với độ họa cực đỉnh Modern combat 4 – Phiên bản mới nhất Zero Hour tronng series game. Các game thủ hẳng đã khá quen thuộc game android này với các phiên bản Modern Combat 2 – Black Pegasus, Modern Combat 3 - Fallen Nation. Game Modern combat 4 với độ họa 3D cho cảm giác bắn như thật. Trong game android hay này, bạn sẽ nhập vai vào một lính biệt kích Mỹ, trên đường làm nhiệm vụ xông vào các hang ổ các phần tử khủng bố, tội phạm để giải cứu con tin đồng thời tiêu diệt sinh lực địch.
  [​IMG]
  TẢI GAME MODERN COMBAT 4 CHO ANDROID : Tại đây
  2.World Of Aircraft – Không Chiến
  Một game android hay bắn máy bay không thể bỏ qua cho điện thoại của bạn - World Of Aircraft - Đại chiến bầu trời. Game với đồ họa 3D cực đỉnh mang lại cảm giác thật cho người chơi, cùng với đó là không gian rộng lớn cho phép máy ban của bạn bay thoải mái, không giới hạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các mục tiêu là máy bay địch, việc điều khiển cho một phi cơ chiến đấu không hề dễ dàng như một chiếc xe ô tô hay xe máy thông thường, bạn phải là một người am hiểu một số kỹ thuật căn bản để có thể làm chủ máy bay chiến đấu. Thả sức vào bầu trời và chiến đấu bảo vệ vùng không quân của quốc gia với game android World Of Aircraft.
  [​IMG]
  TẢI GAME WORLD OF AIRCRAFT CHO ANDROID: TẠI ĐÂY
  3.Critical Missions – Đội Đặc Nhiệm SWAT
  Critical Missions SWAT mô tả những nhiệm vụ của đội cảnh sát cơ động, được thiết lập thể thực hiện các chiến dịch phòng chống tội phạm, khủng bố. Trong game android này bạn sẽ nhập vai vào một anh lính SWAT được trang bị đầy đủ các loại vũ khí, áo giáp và tiến hành các nhiệm vụ khó khăn và đầy thử thách cùng với đồng đội. Truy quét các phần tử khủng bố và các băng đảng tội phạm nguy hiểm, bảo vệ trật tự quốc gia là điều bạn phải thực hiện trong Critical Missions SWAT.
  [​IMG]
  TẢI GAME SWAT CHO ANDROID: TẠI ĐÂY
  4.Contract Killer 2 – Hợp đồng giết thuê
  Contract Killer 2 nối tiếp sự thành công của phiên bản một, phiên bản 2 của dòng game bắn súng hành động với góc quay người thứ 3 đã ra mắt các game thủ. Bạn sẽ nhập vai vào Jack Griffin, một tay giết thuê có tiếng sống nhờ nghề giết người theo hợp đồng. Sẽ có rất nhiều các nhiệm vụ khó khăn đang chờ bạn phía trước. Có rất nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn, hãy kiếm tiền để nâng cấp và đổi mới các loại súng để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn. Contract Killer 2 cho Android là tựa game bắn súng 3D vô cùng, nhập vai vao mộ sát thủ chuyên nghiệp với các nhiệm vụ bất khả thi hấp dẫn.
  [​IMG]
  TẢI GAME CONTRACT KILLER 2 CHO ANDROID: Tại đây

  5.Game Android: Counter Strike 1.6
  Counter Strike 1.6 hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc Half-life là một game bắn súng kinh điển. Phiên bản Counter Strike 1.6 cho android được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game này thì Half life apk là một game cho android không thể bỏ qua. Hãy thử tài bắn súng của bạn trên chính chiếc điện thoại của mình. Counter Strike 1.6 cho android cho phép nhiều người chơi thông quan bluetooth hoặc qua wifi.
  TẢI GAME COUNTER STRIKE 1.6 CHO ANDROID: TẠI ĐÂY
  6.Game Android: Counter Strike 1.6
  Counter Strike 1.6 hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc Half-life là một game bắn súng kinh điển. Phiên bản Counter Strike 1.6 cho android được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game này thì Half life apk là một game cho android không thể bỏ qua. Hãy thử tài bắn súng của bạn trên chính chiếc điện thoại của mình. Counter Strike 1.6 cho android cho phép nhiều người chơi thông quan bluetooth hoặc qua wifi.
  [​IMG]
  TẢI GAME COUNTER STRIKE 1.6 CHO ANDROID: TẠI ĐÂY
  7.Game Android: C.H.A.O.S
  C.H.A.O.S là một game android bắn máy bay khá hấp dẫn, với đồ họa 3D đẹp mắt. Game cho phép nhiều người chơi với nhau thông quan Bluetooth, bên cạnh đó game thủ cũng có thể chơi online với bạn bè nếu được kết nội mạng. Đây là một game android cho điện thoại quá hấp dẫn, cùng chơi C.H.A.O.S ngay hôm nay!
  [​IMG]
  TẢI GAME C.H.A.O.S CHO ANDROID: TẠI ĐÂY
  8.Game Android: Gun Bros
  Gun Bros là một game cho android được nhiều người yêu thích. Gun Bros sử dụng các loại súng làm vũ khí chính để tiêu diệt rất nhiều các thể loại quái vật khác nhau đang xâm lược trái đất. Game android này với góc nhìn từ trên xuống cho phép người chơi nhìn toàn cảnh. Hệ thống nâng cấp súng và giáp cho phép bạn nâng cấp để chiến đấu hiệu quả hơn.
  TẢI GAME GUN BROS CHO ANDROID: TẠI ĐÂY
  9.Battlefield Bad Company 2
  Battlefield là một trong những dòng game bắn súng nổi tiếng nhất cho Android. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một linh biệt kích với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ dịch là những nhóm phiến loạn với âm mưu khủng bố, chống đối chính phủ. Góc nhìn trực tiếp làm cho game android này trở nên hấp dẫn hơn (tựa half-life và đột kích). Điểm mạnh của game đó là hệ thống map khá phong phú, cũng như các loại súng được trang bị.
  TẢI GAME BATTLEFIELD 2 CHO ANDROID: TẠI ĐÂY
  [​IMG]
  10.World Of Aircraft – Không Chiến
  Một game android bắn máy bay không thể bỏ qua cho điện thoại của bạn - World Of Aircraft - Đại chiến bầu trời. Game với đồ họa 3D cực đỉnh mang lại cảm giác thật cho người chơi, cùng với đó là không gian rộng lớn cho phép máy ban của bạn bay thoải mái, không giới hạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các mục tiêu là máy bay địch, việc điều khiển cho một phi cơ chiến đấu không hề dễ dàng như một chiếc xe ô tô hay xe máy thông thường, bạn phải là một người am hiểu một số kỹ thuật căn bản để có thể làm chủ máy bay chiến đấu. Thả sức vào bầu trời và chiến đấu bảo vệ vùng không quân của quốc gia với game android World Of Aircraft.
  [​IMG]
  TẢI GAME WORLD OF AIRCRAFT CHO ANDROID: TẠI ĐÂY
   
  Tags:
Đang tải...