1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Dành cho ipad - Game bắn súng hay

  Máy tính bảng dần dần trở lên đắt giá hơn bao giờ hết, bởi vì có những game vô cùng hấp dẫn và thú vị. Một trong những thể loại yêu thích sử dụng hiện nay là game bắn súng. Tôi xin giới thiệu game bắn súng online cho ipad cho các bạn.
  [​IMG]Thiên về cho nam giới chơi nhiều hơn là các thể loại game bắn súng, tuy nhiên các bạn nữ cũng tải game bắn súng cho ipad của mình cùng với sự phát triển của các game bắn súng. Game Frontline Commando là thể loại game bắn súng với góc nhìn thứ 3, sử dụng âm thanh tuyệt vời và hiệu ứng đồ họa giúp người chơi như đang sống trong thế giới game.
  [​IMG]
  Với game này để có thể chiến đấu theo tùy hoàn cảnh thì người chơi có thể lựa chọn các loại súng khác nhau. Người chơi sẽ là lính biệt động và nhập vai người lính duy nhất còn sống và đang mắc kẹt trong tay địch. Nhiệm vụ của người chơi là bạn chỉ có một mình tìm cách chiến đấu lại kẻ địch.

  Chủ đạo của Frontline Commando được thể hiện màu sắc khá chi tiết với màu sáng. Cùng cới hiệu ứng âm thanh dồn dập và ánh sáng về cháy nổ khá bắt mắt giúp người chơi có cảm giác rất thật.

  [​IMG]
  - Giúp cho người chơi có thể hòa mình vào cuộc chiến khốc liệt của trận chiến trong game, hình ảnh khá tuyệt vời cùng giao diện điều khiển chính xác đi cùng với kỹ năng vật lý.

  - Người chơi có thể sử dụng và quản lý kho vũ khí hiện đại với hàng loại vũ khí tối tân như súng ngắn , súng bắn tỉa, , các bộ dụng cụ, áo giáp... giúp cho người chơi tha hồ trải nghiệm.
   
  Tags:
Đang tải...