Game bắn trứng khủng long phiên bản mới nhất

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Phát Triển Rom/ Lập trình Mobile' bắt đầu bởi dinhan_00, 28/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Bạn có phải là người hay chơi game, bạn thích khám phá và chinh phục những game mini. Vậy bạn biết game bắn trứng chứ!

  Tên ban đầu của GameDynomite, vào Việt Nam khoảng những năm 97, 98 và nhanh chóng trở thành 1 trong những Game offline được yêu thích nhất thời đó.

  Đến nay thì game bắn trứng đã xuất hiện rất nhiều trên các mạng xã hội và rất thu hút người chơi. Hãy khám phá phiên bản mới nhất của game bắn trứng bạn nhé! - game ban trung

  [​IMG]

  Với giao diện đồ họa 3D đẹp mắt cùng những chú khủng long ngộ nghĩnh đáng yêu, một chú khủng long sẽ giúp vận chuyển bóng cho bạn bắn, một chú thì sẽ nhận những quả bóng đó và phải ngắm sao cho bắn rơi được nhiều bóng nhất, một chú khủng long khác canh chừng và hô to báo cho bạn khi có 1 con chim cố gắng mang thêm 1 màu bóng nữa gây khó khăn cho bạn, bạn phải bắn rụng con chim này ngay khi nó chuẩn bị bay vượt qua mình.

  Công việc của các chú khủng long cứ diễn ra như thế, và các chú phải tập trung cao độ để không bị bàn chân con khủng long mẹ sẽ dẫm tan nát.

  Hãy giúp các chú khủng long bắn rơi được nhiều trứng và chinh phục đỉnh cao nha!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...