1. sohuyetxaotoi2

  sohuyetxaotoi2 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  1. Game Hứng Trứng


  Trong vai trò anh chàng nông dân được “người thương” giao nhiệm vụ hứng các quả trứng rơi ra từ các chuồng gà khi nàng vắng nhà. Bạn hãy cố gắng hứng nhiều thật nhiều trứng để có cơ hội nhận được một nụ hôn nồng cháy từ người đẹp và một phần thưởng hấp dẫn. Chúc bạn may mắn.


  [​IMG]


  Cách tải Game về máy:

  - Miễn phí:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://chat.ola.vn/cse/eggeggmobile.jar (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://chat.ola.vn/cse/eggeggmobile.jad (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)


  -----------------------


  2. Game Penalty :


  Bạn sẽ là 1 tiền đạo, đứng trên chấm 11m đối mặt với chàng thủ môn Béo và sẽ thực hiện những loạt đá Penalty cân não. Sút vô càng nhiều bạn càng trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn.


  [​IMG]


  Cách tải Game về máy:

  - Miễn phí:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://chat.ola.vn/cse/penaltymobile.jar (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://chat.ola.vn/cse/penaltymobile.jad (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)

  4. Game Phòng Thủ - Cuộc chiến cuối cùng


  Người chơi sẽ tham gia vào 1 trận không chiến với vai trò là phe phòng thủ mặt đất, dùng các ụ pháo để chống lại các máy bay ném bom.

  Các máy bay oanh tạc sẽ thả các quả bom xuống thành phố, mỗi quả bom sẽ mang theo 1 hoặc nhiều số hiệu từ 0 đến 9, nhiệm vụ của người chơi là dung bàn phím điện thoại bấm đúng các số này để phá hủy quả bom trước khi nó chạm đất. Nếu bạn bảo vệ căn cứ an toàn qua 9 đợt tấn công của quân địch, bạn có cơ hội thu được các “chiến lợi phẩm” rất có giá trị.


  [​IMG]


  Tải game:

  - Miễn phí:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://chat.ola.vn/cse/defenmobile.jar (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://chat.ola.vn/cse/defenmobile.jar (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)


  ------------------------

  5. Game Lựa Trái Cây


  Ai mê măm măm trái cây giống mình chắc sẽ ước có một cái “Máy xay sinh tố thông minh”, bít chọn loại trái cây mình thích măm nhất để làm một ly sinh tố mát lạnh mỗi khi mình đi ngoài nắng về. Bây giờ bạn thử chọn một loại trái cây mình yêu thích nhất và chờ đợi xem máy sinh tố có thể tìm ra không nhé.


  [​IMG]


  Tải game:

  - Miễn phí:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://chat.ola.vn/cse/cartzmobile.jar (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://chat.ola.vn/cse/cartzmobile.jad (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)


  ------------------------

  6. Game Đánh Đầu


  Bạn có phải là người rất có năng khiếu với trái bóng tròn??? Chơi game Đánh Đầu bạn sẽ được thi đấu với các ngôi sao bóng đá thế giới. Hãy thể hiện kỹ thuật cá nhân điêu luyện của bạn trên điện thoại và giành lấy thẻ cào giá trị lên tới 500K


  [​IMG]


  Tải game:

  - Miễn phí:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://chat.ola.vn/cse/headermobile.jar (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://chat.ola.vn/cse/headermobile.jad (tải về dt, chép thẻ nhớ và cài đặt, có thể cài vào thẻ nhớ dt)  -------------------------

  7. Quái xế


  [​IMG]


  Tải game:

  - Miễn phí:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://tai.ola.vn/cse/racingcarmobile.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://tai.ola.vn/cse/racingcarmobile.jad


  -------------------------

  8. Chọn vợ


  [​IMG]


  Tải game:

  - Miễn phí:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://tai.ola.vn/cse/bridemobile.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://tai.ola.vn/cse/bridemobile.jad


  12. Câu Vàng 01


  [​IMG]


  Cách tải Game về máy:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://chat.ola.vn/cse/golddigmobile.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://chat.ola.vn/cse/golddigmobile.jad


  21. MU &BARCA


  Olimpico sẽ trở thành sân khấu của những giấc mơ vào ngày 27/05/2009 tới. Một trận chung kết Champion League trong mơ giữa 2 đội giàu truyền thống và có lối đá tấn công đẹp mắt nhưng không kém phần hiệu quả. Bạn chọn ai? Barca hay MU.


  [​IMG]


  Cách tải Game về máy:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://chat.ola.vn/cse/barcamumobile.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://chat.ola.vn/cse/barcamumobile.jad


  22. SĂN ẢNH 01:


  Đại dương xanh thẳm luôn chứa đựng rất nhiều điều thú vị. Trong vai 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về các loài cá, bạn hãy khám phá đại dương và "nháy" được thật nhiều ảnh đẹp nhé.


  [​IMG]


  Cách tải Game về máy:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://chat.ola.vn/ola/fishphoto.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://chat.ola.vn/ola/fishphoto.jad

  25. Truy Tìm Kho Báu (Săn ảnh 02)


  [​IMG]


  Giới Thiệu:

  Cuối thế kỷ 16, sau khi vét sạch vàng bạc châu báu ở bờ biển Trung Quốc, Bạch Tần chỉ huy hải tặc Nhật Bản tràn vào Cửa Việt tiếp tục reo rắc nỗi kinh hoàng cho các thương thuyền trong vùng. Hoàng tử Phước Nguyên, con thứ sáu của Chúa Nguyễn Hoàng đã điều binh đánh chìm chiến tàu của bọn hải tặc. Trước khi bị bắt, Bạch Tần lao mình xuống biển sâu mang theo bí ẩn về toàn bộ kho báu của mình cướp được trong hàng chục năm tung hoành. Thủy quân Chúa Nguyễn ngày đêm tìm kiếm xác của Bạch Tần nhưng không có kết quả. Hơn 5 thế kỷ sau, hàng ngàn cuộc tìm kiếm kho báu vô vọng diễn ra, họ đã gần như bới tung cả vùng biển Cửa Việt nhưng dấu vết kho báu của Bạch Tần vẫn còn là 1 bí ẩn lớn. Trong một lần đi săn ảnh, bạn cứu được người săn kho báu già, ông lão đã cho bạn biết bí mật về kho báu của Bạch Tần. Với tài năng của mình, bạn nhận lời giúp ông ta đi giải đáp bí ẩn của kho báu.


  Tải game:

  - Miễn phí:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://tai.ola.vn/cse/fishphoto2.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://tai.ola.vn/cse/fishphoto2.jad


  26. Bạch Đằng chiến


  [​IMG]


  Giới Thiệu:

  Bạch Đằng Chiến phát triển trên trò bắn tàu theo giải thuật, một trò chơi khá phổ biến trong lớp học mà chiến trường là những tờ giấy trắng. Trò chơi khắc đậm trong ký ức dân tộc ta như 1 chiến công huyền thoại của lịch sử dân tộc và ghi nhận là chiến công đỉnh cao nhất trong 3 lần đọ sức của quân dân Đại Việt đối với quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ 13. Trận Bạch Đằng năm 1288 do tướng Trần Hưng Đạo chỉ huy mang nhiệm vụ tiêu diệt đạo quân rút lui đường thủy của Ô Mã Nhi và Phàn Tiếp, là trận quyết chiến lớn nhất trong kháng chiến chống quân Nguyên lần 3.


  Tải game:

  - Miễn phí:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://chat.ola.vn/cse/bachdangmobile.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://chat.ola.vn/cse/bachdangmobile.jad

  29. Loạn 12 Sứ Quân offline


  [​IMG]


  Giới Thiệu:

  Năm 944,Ngô Quyền mất, em vợ là Dương Tam Kha cướp ngôi, tự lập mình làm vua, xưng Dương Bình Vương. Từ khi Dương Tam Kha lấy ngôi nhà Ngô, thủ lĩnh các nơi không chịu thuần phục, đua nhau nổi dậy, chiếm cứ lập ấp. Chiến tranh liên miên, đất nước loạn lạc...


  Năm 950, Dương Bình Vương sai con thứ của Ngô Quyền là Ngô Xương Văn đi đánh Thái Bình. Ngô Xương Văn dẫn quân quay lại lật đổ Dương Tam Kha và lên ngôi vua, xưng là Nam Tấn Vương.


  Năm 954, Ngô Xương Văn đi thảo phạt chư thần bị phục binh bắn chết. Cháu của Xương Văn là Ngô Xương Xí nối nghiệp, nhưng thế lực ngày càng yếu, phải rút quân về giữ đất Bình Kiều.


  Năm 966, hình thành đầy đủ 12 sứ quân chiếm giữ các địa phương. Lúc bấy giờ Đinh Bộ Lĩnh tập hợp dân chúng ở Hoa Lư, chiêu mộ hào kiệt, nổi dậy dẹp loạn 12 sứ quân...


  Tải game:

  - Nhấn vào "Tải Miễn Phí" để tải file về máy tính, sau đó chép vào điện thoại của bạn:

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://222.255.121.164/cse/suquan.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://222.255.121.164/cse/suquan.jad


  31. Vương Quốc Sâu


  Giới Thiệu

  Trò chơi Vương Quốc Sâu có cách chơi tương tự trò chơi cổ điển Rắn Săn Mồi nhưng đã được lồng thêm cốt truyện và cải tiến theo phong cách hiện đại khiến trò chơi kịch tính hơn. Trong trò chơi bạn sẽ điều khiển nhân vật Công Chúa Sâu Táo hoặc Đội Trưởng Sâu Xanh đi tìm sức mạnh của Quả Thần để tiêu diệt ác quỷ đem lại hòa bình cho Vương Quốc.


  Tải game:

  - Nhấn vào "Tải Miễn Phí" để tải file về máy tính, sau đó chép vào điện thoại của bạn.

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://222.255.121.164/cse/wormprince.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://222.255.121.164/cse/wormprince.jad


  32. Câu Vàng 2


  [​IMG]

  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://222.255.121.164/cse/cauvang2.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://222.255.121.164/cse/cauvang2.jad


  Giới Thiệu

  Câu Vàng 2 có cách chơi tương tự như trò chơi đào vàng trên dòng máy vi tính. Tuy nhiên trò chơi Câu Vàng 2 trên điện thoại đã được cải tiến, lồng thêm cốt truyện và tích hợp các tính năng của thể loại trò chơi phiêu lưu mạo hiểm để hấp dẫn hơn. Trong trò chơi bạn sẽ đóng vai trò là một anh chàng vui tính đi khám phá bí mật kho báu của Hoàng Đế Hải Tặc W.Kidd. Bạn sẽ phải trải qua 28 màn chơi, trên 7 vùng biển khác nhau với nhiều cạm bẫy chết người. Bên cạnh đó, bạn còn phải chiến đấu với 7 con quái vật kỳ dị để khám phá các bí ẩn đằng sau chúng. Ngoài ra bạn còn có cơ hội trúng thẻ cào có giá trị lên đến 500K khi tham gia sưu tập vật phẩm. Với các tính năng nổi bật, trò chơi Câu Vàng 2 sẽ thực sự cho bạn một cảm giác mới, một trải nghiệm mới..


  34. Quận 8


  [​IMG]  Năm 2388, một vụ nổ lớn xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh, phá hủy phần lớn khu vực quận 8, mọi thứ trở lên hỗn loạn. Tỉnh dậy giữa đống đổ nát, Long cố gắng thoát ra khỏi nơi khủng khiếp này. Hai tuần sau, anh tỉnh dậy dưới sự chăm sóc của Trúc Anh, một cô gái bí ẩn tốt bụng. Long dần nhớ lại những gì đã xảy ra, anh được giao nhiệm vụ vận chuyển một gói hàng của một tổ chức ngầm đến nơi đã định sẵn và không may giữa đường xe của anh gây tai nạn, gói hàng phát nổ, kết quả thật khủng khiếp, nhưng càng bí ẩn hơn khi vụ nổ mang lại cho Long một sức mạnh làm thay đổi cuộc đời anh. Sau đó, Long liên tục bị truy sát bởi những kẻ lạ mặt vì nguyên nhân không rõ. Để thoát khỏi những rắc rối, anh đã nhảy vào cuộc truy lùng căn nguyên và thân thế của mình với sự giúp sức của Trúc Anh....


  Tải File Jar dành cho NOKIA, SONY...: http://tai.ola.vn/cse/districteight.jar

  Tải File Jad dành cho SAMSUNG...: http://tai.ola.vn/cse/districteight.jad

  --------------------


  35. Loạn 12 Sứ Quân Online (phải kết nối GPRS)


  Giới Thiệu

  Năm 944, Ngô Quyền mất, em vợ là Dương Tam Kha cướp ngôi, tự lập mình làm vua, xưng Dương Bình Vương. Thủ lĩnh các nơi không phục, tự ý nổi dậy đánh chiếm lẫn nhau khiến cho đất nước bị chia năm xẻ bảy, ác nhân và yêu quái xuất hiện gây rối khắp nơi, dân chúng lầm than, đất nước loạn lại càng loạn.


  Thời thế tạo anh hùng! Hóa thân vào một nhân vật sinh ra trong thời loạn, bạn sẽ làm gì với sức mạnh, phép thuật của mình? Chạy trốn hay chiến đấu? Hãy chọn con đường của bạn và hoàn thành sứ mệnh ngay hôm nay trong phiên bản Open Beta.


  Tải Game

  Bản Đầy Đủ:

  Dành cho các dòng máy mạnh, hỗ trợ file jar lớn. Tải và cài đặt một lần.

  Tải file JAR: http://123.30.108.59/beta/twelvefull.

  Cho máy Nokia, Sony Ericsson...

  Dung lượng: 2.3 MB

  Tải file JAD: http://123.30.108.59/beta/twelvefull.

  Cho máy Samsung...


  Bản Nhẹ Cho Máy Yếu

  Tải file JAR: http://123.30.108.59/beta/twelve.jar

  Tải file JAD: http://123.30.108.59/beta/twelve.jad

  36. Sơn Tinh Thủy Tinh

  Giới Thiệu

  Hùng Vương thứ 18 kén chồng cho con gái là Mỵ Nương - người có sắc đẹp tuyệt trần. Sơn Tinh đã đem đầy đủ lễ vật đến trước và được phép đưa dâu về núi. Thủy Tinh đến sau, không lấy được vợ, đùng đùng nổi giận, làm phép hô mưa dâng nước sông lên cuồn cuộn, lệnh cho thủy quân tiến đánh Sơn Tinh. Quân của Thủy Tinh rất hung hãng và đông đúc, bọn chúng đều có những kỹ năng riêng. Trong vai Sơn Tinh, bạn phải suy nghĩ cực nhanh để sắp xếp quân lính, và đưa ra những chiến thuật hợp lý chống lại các đợt tấn công của Thủy Tinh.


  Tải Game


  Tải file JAR: http://123.30.108.59/cse/sontinh.jar


  Tải file JAD: http://123.30.108.59/cse/sontinh.jad


  37. Cá Lớn Cá Bé

  Giới Thiệu

  Đại dương xanh thẳm có vẻ yên bình là thế, nhưng luôn đầy rẫy những nguy hiểm rình rập. Trong vai một chú cá, bạn sẽ phải đấu tranh rất khốc liệt theo luật cá lớn nuốt cá bé để tồn tại. Hãy cùng phiêu lưu với những chú cá và cảm nhận cuộc sống dưới đáy biển khắc nhiệt thế nào nhé.


  Tải Game

  Tải file JAR: http://123.30.108.59/cse/bigfish.jar


  Tải file JAD: http://123.30.108.59/cse/bigfish.jad


  38. Kiến Càng Phiêu Lưu Ký

  Giới Thiệu

  Làng kiến đang sống thanh bình, bỗng một ngày kia tai họa ập đến. Tên châu chấu một mắt hung ác bất ngờ bắt kiến chúa đi, nước mắt của kiến chúa rơi dọc đường và tạo thành những viên kim cương lấp lánh. Lần theo dấu vết kim cương, chàng kiến càng tìm cách đột nhập vào sào huyệt để tiêu diệt bọn châu chấu, cứu kiến chúa và đem lại thanh bình cho đàn kiến.


  Tải Game

  Tải file JAR: http://123.30.108.59/cse/kiencang.jar


  Tải file JAD: http://123.30.108.59/cse/kiencang.jad


  39. BOOM!!

  Giới Thiệu

  Hành tinh Nova, năm 3000 AD...

  Tiến sĩ Ent và tiến sĩ K' phát minh ra Boma-một robot thông minh và có cảm xúc như con người. Sau đó họ cùng thành lập MegaGears, là công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực khoa học về người máy, đã cho ra đời rất nhiều robot phục vụ các lĩnh vực khác nhau như : xây dựng, cứu hộ... mang lại nhiều lợi ích cho Nova.


  Tuy nhiên, tiến sĩ K' lại có tham vọng khác. Ông bí mật chế tạo nhiều robot hung hãn và trang bị vũ khí mạnh mẽ rồi dùng sức mạnh của chúng để khống chế và thống trị Nova. Bị người bạn phản bội, tiến sĩ Ent trở về đất liền. Ông ngày đêm nghiên cứu, cải tiến Boma thành robot chiến đấu để chống lại tham vọng của tiến sĩ K' và giành lại hòa bình cho Nova...


  Tải Game

  Tải file JAR: http://123.30.108.59/cse/bomberman.jar

  Tải file JAD: http://123.30.108.59/cse/bomberman.jad


  40. Kưa Gái

  Giới Thiệu

  Trong vai một tân sinh viên với mục đích chính trở thành một doanh nhân tương lai, nhưng cuộc sống của bạn bị đảo lộn hoàn toàn sau khi gặp gỡ Phương Trinh. Từ đó bạn cố gắng trau dồi kiến thức, tích cực tham gia bơi lội, luyện tập thể lực và đấm bốc để săn tiền thưởng nhằm tạo điều kiện chinh phục Phương Trinh. Tuy nhiên với sự xuất hiện của cô bạn thân Mỹ Dung, Kim Hồng và anh chàng hotboy Tuấn Hưng khiến cho cuộc sống của bạn càng rắc rối hơn. Và bạn phải xử lý những rắc rối này trong vòng 100 ngày để tìm cho mình một người yêu lý tưởng.


  Tải Game

  Tải file JAR: http://123.30.108.59/ola/girlsim.jar

  Tải file JAD: http://123.30.108.59/ola/girlsim.jad
   
  Tags:
 2. congaquay1

  congaquay1 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  topic của bạn phù hợp với sở thích sưu tầm game của mình rồi...cảm ơn nhé
   
 3. congaquay1

  congaquay1 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  topic của bạn phù hợp với sở thích sưu tầm game của mình rồi...cảm ơn nhé
   
 4. congaquay2

  congaquay2 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  vừa chơi game vừa trúng thưởng thẻ cào đt....thik quá
   
 5. congaquay2

  congaquay2 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  vừa chơi game vừa trúng thưởng thẻ cào đt....thik quá
   
 6. tomnuongmuoiot1

  tomnuongmuoiot1 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  mình bồ kết game 12 sứ quân online lém lun í
   
 7. tomnuongmuoiot1

  tomnuongmuoiot1 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  mình bồ kết game 12 sứ quân online lém lun í
   
 8. tomnuongmuoiot2

  tomnuongmuoiot2 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  hum nào cũng có nhiệm vụ mới trong 12 sứ quân...thú vị thật
   
 9. ngheuhapxa1

  ngheuhapxa1 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  game ngộ nghĩnh, dễ chơi nữa chứ
   
 10. ngheuhapxa1

  ngheuhapxa1 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  game ngộ nghĩnh, dễ chơi nữa chứ
   
 11. ngheuhapxa2

  ngheuhapxa2 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  game 12 sứ quân online dạo này nhìu thay đổi thú vị quá
   
 12. bolalot1

  bolalot1 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  thik quá.....mình dùng điện thoại nokia X2 cũng tải đc game 12 sứ quân online này
   
 13. bolalot1

  bolalot1 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  thik quá.....mình dùng điện thoại nokia X2 cũng tải đc game 12 sứ quân online này
   
 14. bolalot2

  bolalot2 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  đang hóng cty cho ra mắt game 12 sứ quân online cho điện thoại androi
   
Đang tải...