Game Chó Mèo đại chiến cực hài hước

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi nguyentran, 30/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nguyentran

  Newbie

  11/3/13
  4
  0
  0
  Nữ
  Game Chó Mèo Đại Chiến dành cho chiếc điện thoại hỗ trờ phần mềm java.Đây là thể loại game bắn súng với cách chơi đầy hấp dẫn đặc biệt có những yếu tố hài hước làm cho chúng ta nhanh hòa nhập cùng game mà quên đi mệt mỏi căng thẳng .Đặc biệt nhất là trong quá trình chơi bạn có cơ hội nhận được thẻ cào trị giá lên đến 500k.
  tai game iwin
  tai game avatar
  vo lam 3

  CHO-MEO.gif

  Luật chơi đơn giản bạn có nhiệm vụ tiêu diệt hết các binh lính trong mỗi cảnh chơi. Bạn bị thua cuộc khi trúng đạn hoặc hết thời gian thực hiện nhiệm vụ. Vật dụng ứng dụng trong game bao gồm:Lựu Đạn: Tăng thêm 20 lựu đạn,Áo Giáp: Giúp nhân vật đỡ được 3 phát đạn,Đạn Tên Lửa : Bắn đạn tên lửa trong 60 giây, Bom Hoa Cải: Bắn đạn hoa cải trong 60 giây.

  CHO-MEO1.gif

  Game Chó Mèo Đại Chiến với lối chơi thân thiện dễ làm quen cảnh chơi đa dạng với nhiều loại máy bay ,binh lính ,xe tăng cùng hình ảnh vui nhộn, dễ thương.Bạn cùng tải Game Chó Mèo Đại Chiến về để cùng trải nghiệm nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...