Game cờ tướng online và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi phuonglee456, 22/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. phuonglee456

  Newbie

  9/11/14
  18
  0
  0
  Nam
  Bạn yêu thích game online và bạn muốn thể hiện chúng trên những thử thách mới.Hãy cùng tham gia và chia sẽ một game mang đầy tính trí tuệ đó là game cờ tướng online.

  Game cờ tướng Online là một game dựa trên bàn cờ chúng có một trận địa sinh động và 32 quân cờ đầy đủ các loại và các tầng lớp: công có, thủ có, các quân được chia thành các thế trận khác nhau. Bên cạnh đó, lại còn có cả sông, cung cấm tạo ra một thế trận thích hợp cho những người muốn đấu trí.Vì thế loại game này rất được nhiều người lớn tuổi chọn lựa để giải trí.

  bi-quyet-choi-game-co-tuong-va-tien-len%2B1.jpg

  Game cờ tướng online

  Trong Game cờ tướng mỗi người sẽ điều khiển mỗi loại quân với màu đối nghịch nhau. Số lượng quân ban đầu là như nhau, giống nhau về từng quân số. Khi thi đấu, người chơi phải tuân theo những quy tắc và luật lệ chính xác, rõ ràng được đặt sẵng.Vì thế so với các trò chơi tiến lên miền bắc thì game cờ tướng có quy luật và định hình chặt chẽ.Nhờ đó chúng thể hiện thử thách trí tuệ, sự kiên trì, nhẫn nại, mưu mẹo trong đạo cầm quân và đó cũng là một trò chơi giải trí rất lành mạnh.

  bi-quyet-choi-game-co-tuong-va-tien-len%2B2.jpg

  Cách chơi game cờ tướng

  Đến với trò chơi online ngoài game cờ tướng còn rất là nhiều loại game khác như : Choi game Poker texas holdem, xì tố , bài phỏm, cờ caro, cờ cá ngựa…..Ở mỗi game sẽ có những cách chơi khác nhau và cho bạn những trãi nghiệm khác với cuộc sống trong.Vì thế đến với game online sẽ cho bạn những phút giây thoải mái trong những giờ làm việc mệt mỏi cũng như giúp cho bạn có sự quyết đoán và nhiều tính sáng tạo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...