Game đế chế Townsmen 6 - Game đế chế xây dựng kinh điển trên mobile

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi lazycat19389, 21/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. lazycat19389

  Newbie

  21/5/13
  13
  8
  0
  Nữ
  Trong số những game hay và hấp dẫn trên mobile phải kể đến một tựa game lừng lẫy tên tuổi với tên gọi Townsmen, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đôi nét về nội dung của trò chơi này.

  [​IMG]

  Như các bạn đã biết, game đế chếTownsmen là một game được dàn dựng theo phong cách xây dựng đế chế khá đặc biệt của NSX Handy Game ra mắt vào năm 2009, với nội dung sâu sắc liên quan đến quá trình lịch sử của nước Pháp. Trò chơi được dàn dựng theo nhiều phần khác nhau và qua mỗi phần chơi, NSX đều có những cả tiến đáng kể về nội dung cũng như đặc điểm của game.

  Trong game, bạn và vai một vị chỉ huy lão luyện điều khiển cả một đội quân cách mạng tiến thẳng đến thủ đô Paris để lật đổ thế lực của nhà vua. Cũng giống những phiên bản game chiến thuật truyền thống, người chơi cần tuân thủ một số nguyên tắc như xây dựng cơ bản, thu thập nguyên vật liệu và tài nguyên cũng như tăng gia sản xuất để nâng cao khả năng kinh tế, điều đặc biệt mà Townsmen 6 đem đế là chế độ xây dựng nhà quân rất giống với game đế chế, gamer cần tập trung xây lính và huấn luyện kĩ năng cho quân đội của họ trước sức tấn công mạnh mẽ của nhà vua.

  Nhiệm vụ đơn giản cấu thành nên phần gameplay dễ dàng khi người chơi trải nghiệm, bắt đầu từ những công vệc xây dựng trang trại hay thiết kế các xưởng sản xuất nhằm cải thiện vấn đề kinh tế.. Tiếp theo đó, gamer cần quản lý và tạo lập một đội quân riêng rẽ, hùng mạnh nhằm tăng cường khả năng bảo vệ và tấn công trước sức mạnh của nhà vua.

  Gần đây nhất, trên nền tảng mobile đã xuất hiện phiên bản thứ 6 của serie game chiến thuật này. So với các phần chơi trước, game đế chếTownsmen được tăng cường một số tính năng mới như hệ thống xây dựng trong game đã hoàn chỉnh. Phần bản đồ được bổ sung và các hướng dẫn đơn giản giúp người chơi truy cập dễ dàng hơn.Đồ họa trong phần này được đầu tư kĩ lưỡng, nên hình ảnh game khá đẹp mắt và mượt mà.

  Hãy trải nghiệm game de che Townsmen 6 theo cách của bạn.

  Chúc các bạn thành công!
   
 2. akiravjp

  Senior Member

  21/12/12
  2,265
  2,925
  0
  Nam
  cho thêm chút ảnh lúc đang chơi đi bác, khó hình dung phết
   
 3. lazycat19389

  Newbie

  21/5/13
  13
  8
  0
  Nữ
  game này như game đế chế bình thường mà
   
  2 people like this.
 4. akiravjp

  Senior Member

  21/12/12
  2,265
  2,925
  0
  Nam
  Nó đâu có giống age of empire ngoài pc đâu :(

  Gửi từ trạm vệ tinh Vinasat 1 cổng E975 phiên bản F180K
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...