1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Cơ thể của Shirley chính, một cô gái trẻ đẹp, đã được tìm thấy trong nhà trọ gần trường học. Học sinh bị đánh đập trong một thời gian dài, và sau đó bóp cổ – một xác chết được bao phủ bởi các vết trầy xước và vết bầm tím. Ai có thể phạm một tội ác khủng khiếp như vậy? Một đội giết người – một đơn vị cảnh sát đặc biệt chịu trách nhiệm điều tra vụ giết người-có hơn trường hợp này!

  [​IMG]

  Cùng với các bạn đồng đội, bạn phải tìm hiểu tất cả mọi thứ có thể để tìm ra kẻ giết người. Hãy nhớ rằng mọi người có thể nói dối, bằng chứng – không bao giờ! Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì có thể giúp bạn trong việc điều tra, thẩm vấn tất cả các bạn bè của Shirley – một động cơ có thể có thể có được ghen tuông, hoặc mối quan hệ với giáo viên. Bạn sẽ cần rất nhiều thông tin tình báo và khấu trừ, giết người này có thể được tiết lộ chỉ một thám tử thực sự của một đội giết người!
  Hiện tại trên trang tải facebook về máy có cập nhật rất nhiều game mới từ các game hot nhất tại nước ngoài,truy cập tai facebook để download game về điện thoại di động nhé cả nhà.
   
  Tags:
Đang tải...