1. duccuong293

  duccuong293 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Dropping là một tựa game giản đơn từ đồ họa cho tới lối chơi , cơ chế điều khiển trong trò chơi phê chuẩn thao tác một chạm quen thuộc... Sau sự thành công cùng loạt game thuần Việt gây nghiện , DragonsFunny lại tiếp tục thế mạnh của mình với một sản phẩm mới mang tênDropping. Mới đây , trò chơi này bên WindowsPhone đã chạm mốc 1 triệu người chơi trong đó tập trung khá nhiều game thủ trên thế giới. Đáp trả lòng mến yêu của người ái mộ , mới đây hãng đã cho ra mắt thêm version hệ điều hành Android của game.
  Xem thêm: Ac than mobile
  longame_-dropping.png
  Về căn bản , Dropping là một tựa game giản đơn từ đồ họa cho tới lối chơi. Hình ảnh trong game khôn xiết thông thường nhưng cách Xếp đặt nhân vật , cảnh quan lại hợp lý và dễ nhìn. Trò chơi lấy bối cảnh tại một khu rừng thăng bình , bạn sẽ vào vai một anh chàng Tarzan nhỏ bé và có nhiệm vụ đưa anh ta chuyển di được quãng đường càng xa càng tốt.
  longame_-dropping-game-thuan-viet-can-moc-1-trieu-nguoi-choi.jpg
  Tai Yoker với Cơ chế điều khiển trong Dropping phê chuẩn thao tác một chạm việc quen thuộc , người chơi sẽ chạm và giữ phím Push hiển thị trên màn hình để kích hoạt lượt chuyển di của nhân vật. Phê chuẩn chiếc ròng rọc bắc ngang màn hình , chàng Tarzan sẽ đu từ mỏm núi này sang núi khác nhưng với hoàn cảnh bạn phải nhả tay khỏi màn hình một cách chuẩn xác. Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần vào những quãng đường về sau như tốc độ ròng rọc thay đổi , các tấm gỗ che mất tầm nhìn. Do vậy , người chơi khôn xiết thận trọng với các thao tác của mình nếu không muốn nhân vật phải rơi xuống vực sâu.
  longame_-dropping-game-thuan-viet-can-moc-1-trieu-nguoi-choi_%25281%2529.jpg
  Điểm chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt nhất mà Dropping mang tới và lôi cuốn game thủ trên toàn thế giới là Bản năng Just Fun. Đây là một Bản năng ẩn được thêm vào và chỉ Lộ rõ ra sau khi game thủ đã đánh giá số sao của trò chơi trên hệ thống giao thông. Qua đây , người chơi có khả năng "troll" bằng hữu bằng cách cài đặt sự Lộ rõ ra của những bức ảnh ma cùng thanh âm kinh dị. Bạn có khả năng chọn thời khắc Lộ rõ ra , thử nghĩ xem cảm giác đang chăm chú nhìn vào màn hình thì chúng Lộ rõ ra sẽ bất thần đến nhường nào. ( Lưu ý: Không nên sử dụng nhiều nến không muốn thiết bị di động của mình bị hỏng )
  Bài viết được trích từ: Tai game dropping
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...