Game đua xe 3D

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi hoanghauki, 21/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. hoanghauki

  Newbie

  15/9/14
  3
  0
  0
  Nữ
  Công nghệ 3D là một phát minh mới và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và một trong những lĩnh vực áp dụng thành công công nghệ này đó chính là công nghiệp game. Những điểm mới của phiên bản này chắc chăn sẽ đem lại cho người dùng nhiều cảm giác rất thú vị.
  [​IMG]
  Nổi bật nhất của Game đua xe 3D nằm ở giao diện trò chơi. Hình ảnh được mô phỏng rất sắc nét và sống động. Không như các giao diện bình thường, không gian đa chiều trong game 3D sẽ mang lại cho bạn nhiều góc nhìn mới và thật hơn. Bạn sẽ có cảm giác như chính mình được phiêu lưu trên những chiếc xe vậy.
  Thiết kế đường đua trong Game đua xe 3D miễn phí cũng có nhiều khác biệt. Các chi tiết được mô tả tỉ mỉ với công nghệ cao. Mô hình xe đua cũng được làm mới liên tục. Những chiếc xe được sử dụng luôn là những chiếc đời mới và có tốc độ cao.
  Tải game dua xe 3D về máy để chơi ngay bạn nhé! Rất nhiều người đã tham gia và yêu thích nó còn bạn thì sao? Hãy chơi và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...