Game đua xe – Song hành cùng vó ngựa

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi mylifenewday, 4/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mylifenewday

  Official Member

  22/5/13
  61
  12
  0
  Nữ
  Ngựa không phải là con vật quá xa lạ, từng xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông và có thể các bạn đã từng được nhìn thấy chúng. Bạn yêu thích những chú ngựa đó, muốn 1 lần được cưỡi lên lưng và rong ruổi khắp chốn? Cơ hội trải nghiệm cho bạn đã đến khi bạn tai game dua xe phiên bản Vó ngựa tung hành.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ trong game dua xe này là điều khiển những chú ngựa vượt qua mọi thử thách trên đường đua bằng cách nhảy qua nhưng hàng rào chắn ngang trên đường để trở về đích và tiếp tục những cuộc đua.

  20 cấp độ là 20 vòng đua mà bạn sẽ phải trải qua. Hãy nhanh lên để là người về đích sớm nhất trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ chiến thắng. Mỗi vòng đua sẽ có 3 cơ hội cho bạn nếu bạn không may mắn trong lần chinh phục đầu tiền. Mỗi ngôi sao và 100 điểm cho những cú nhảy tuyệt vời đang chờ bạn rinh về quỹ điểm của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...