Game Hello Kitty cho Android

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi nguyentran, 30/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nguyentran

  Newbie

  11/3/13
  4
  0
  0
  Nữ
  Game Hello Kitty luôn luôn mang lại niềm vui, sự ngọt ngào, đôi chút đáng yêu, nũng nịu trên chiếc dế yêu của bạn nếu bạn là một trong những gamer sành điệu . Như một chú mèo cưng để bạn chăm sóc, vuốt ve và tìm kiếm vật phẩm trong các cửa hàng. Như một chú mèo cưng để bạn chăm sóc, vuốt ve và tìm kiếm vật phẩm trong các cửa hàng. Bạn sẽ nghiện và trau chuốt nó khi bộ trò chơi cung cấp đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh tuyệt hảo.Thể loại game hành động ngày càng nhiều luôn nhấn chìm cho người chơi vào những hành động chém giết, bạo lực mạnh phù hợp với những bạn trai ưa sự mạo hiểm. Bạn muốn tìm game giải trí nhẹ nhàng phù hợp cho các em nhỏ hay những bạn gái thì bạn có thể tìm game hello kitty.
  tai game iwin
  tai game avatar
  vo lam 3

  HELLO.gif

  Game Hello Kitty có nhiều phiên bản cho các bạn lựa chọn:
  • Hello Kitty dạo chơi vườn hoa
  • Hello Kitty cafe
  • Hello Kitty beauty salon
  • Hello Kitty christmas
  Các bạn có thể có nhiều lựa chọn cho mình, mỗi thể loại có một đặc điểm riêng, bạn nhanh tay tải Game Hello Kitty cho dế yêu của mình ngay nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...