1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Vào lúc 24h41 ngày 04/01/2015, Kiếm Thế Mobile sẽ chính thức mở máy chủ chào đón các bạn. Ý tưởng tựa game Kiếm Thế Mobile đã ngốn tới nhiều tỷ đồng của City Games bao gồm số lượng nhân viên cực lớn lên tới gần 126 người cùng tham gia thiết kế, lập trình và thử nghiệm, có thể nói đây là một trong những mobi game chiến lược với chất lượng cao, xứng đáng để trải nghiệm. Có thể dễ dàng nhận thấy Kiếm Thế Mobile đã có một ngày ra mắt vô cùng tốt và sôi động cả trong game và trên fanpage.

  [​IMG]


  Điểm nổi bật của sản phẩm game Kiem The Mobile

  Không quá cầu kỳ về phương diện thiết kế, Kiếm Thế Mobile là một gMO được dựng hình dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 hết sức giản dị cùng phong cách đậm. Sắc màu trong Kiếm Thế Mobile không nhiều nhưng cách bày trí khá dễ nhìn. Kiếm Thế Mobile là sự kế thừa sự tinh tế từ nhiều thể loại gMO, phát huy được các ưu thế nổi trội của các tính năng đỉnh cao trong dòng game khác... Danh sách nhiệm vụ trong game được cập nhật thường xuyên giúp các gamer không cảm thấy nản trong khi chơi Tải game Kiếm Thế Mobile. Chào mừng ra mắt, BQT game Kiếm Thế Mobile xin gửi tới độc giả 5040 giftcode với nhiều item hấp dẫn. Chúc người chơi mới chơi game thoải mái và đừng quên chơi game điều độ và hợp lí ở nơi có đủ ảnh sáng để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.


  [​IMG]


  Tương tác trong game Kiem The Mobile

  Trong game online Kiếm Thế Mobile, gamer sẽ hóa thân thành một anh hùng hoạt động vì lẽ phải, thực hiện những hành động tốt được giao nhằm tăng cấp, chống lại kẻ xấu. Kiếm Thế Mobile yêu cầu phần cứng là Bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc mới hơn có hỗ trợ SSE2, bộ nhớ RAM 512 MB trở lên. tựa game này hỗ trợ Android, Java. với chi tiết kế thừa sự nổi bật của Minh Chu Vo Lam. Tuy nhiên, để trải nghiệm được sản phẩm game Kiếm Thế Mobile, điện thoại phổ thông của bạn phải chạy trên nền tảng Android, Java trở lên. player có thể search các keyword dưới đây để tải game về máy: Tải game Kiếm Thế Mobile, Tải Kiếm Thế Mobile, Game Kiếm Thế Mobile, Download Kiếm Thế Mobile miễn phí...
   
  Tags:
Đang tải...