Game mario tiêu diệt quỷ vương

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi mylifenewday, 23/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mylifenewday

  Official Member

  22/5/13
  61
  12
  0
  Nữ
  Nếu là một fan của nhân vật đáng yêu này thì bạn đừng bỏ qua game này nhé. Khác với những trải nghiệm trước đây khi mario của chúng ta phải đi đào vàng, đua xe hay nhiệm vụ kinh điển, đưa mario từ một người vô danh thành nhân vật được mọi người yêu thích trong giải cứu công chúa. Phiên bản này, các bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình của chàng lùn nhưng lần này, khó khăn hơn rất nhiều, anh ấy phải chiến đấu với quỷ vương và những quái vật trên đường.Vẫn với nhiệm vụ là cứu nàng công chúa xinh đẹp, Mario lao vào hành trình của mình một cách nhanh chóng và cũng chuẩn bị tâm thế rất ổn định trong việc phải đối đầu với những khó khăn. Nhưng liệu, với phiên bản mới này, khó khăn chỉ có vậy hay sẽ tăng lên rất nhiều? Bạn sẽ phải di chuyển thật khéo léo trong khu rừng ngập tràn cạm bẫy với cây cối um tùm, địa hình hiểm trở.
  Nếu bạn muốn nhập vai là anh chàng Mario dũng cảm thì hãy tải game Mario tiêu diệt quỷ vương và tham gia cuộc phiêu lưu thú vị này.
  Để chơi game, bạn sử dụng các phím các phím số để di chuyển thay vì các phím mũi tên thường dùng:
  Phím : Phím 2 để nhảy thẳng lên cao
  Phím 3 để nhảy lên hướng về bên phải
  Phím 1 để nhảy lên hướng về bên trái
  Phím 6 để tiến lên
  Phím 4 để lùi lại
  Phím 5 để chiến đấu với quái vật
  Tải game về máy: game mario mien phi cho iPhone, iPad
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...