1. mylifenewday

  mylifenewday Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  6

  Là một cô bé vô cùng yêu thích dòng game Mario cùng nhân vật Mario ngộ nghĩnh nên trong ngày sinh nhật của mình, cô bé đã được bố tặng 1 món quà vô cùng đặc biệt là căn phòng được trang trí giống hệt giao diện trong game mario mien phi

  [​IMG]


  Khi được tiết lộ rằng phong cách trang trí này sẽ được dùng để sử dụng cho phòng ngủ của các bé gái, mọi người phần lớn đều nghĩ tới màu hồng hay phong cách công chúa. Trong tâm trí của một thành viên diễn đàn Reddit, ông Carpenter75, chỉ có duy nhất Nàng Công Chúa Đào. Carpenter đã dùng toàn bộ sự khéo léo cùng 60 giờ đồng hồ để tạo nên một căn phòng với chủ đề về Mario cho cô con gái nhỏ theo yêu cầu của cô bé.

  Căn phòng có tường màu xanh biển cùng những ô gạch, bên trên là Mario và Bowser vinyl . Mario ném gối và đứng trên những chiếc hộp 3D mang vật phẩm ẩn. Số điểm hiển thị ở trên tường chính là ngày sinh nhật thứ 13 của con gái ông.
  Cô bé thực sự không hề chơi các thể loại của game hoạt hình này nhưng lại có một sự yêu thích rất mãnh liệt cho anh chàng Mario của NES. Carpenter75 thổ lộ: “Tôi nghĩ con bé giống mình. Yêu thích sự giản dị mộc mạc của trò chơi này”. Ông ước tính toàn bộ kế hoạch này sẽ tiêu tốn khoảng 700 USD, bao gồm sơn màu, băng dán, đề can và đồ đạc như giường hay tủ theo phong cách Mario.

  Căn phòng tai game mario mien phi không chỉ là một bữa tiệc dành cho thị giác mà phía sau nó còn được thiết kế khá nhiều công tắc giúp phát ra cả những âm thanh giống như trong phiên bản trò chơi.
   
  Tags:
Đang tải...