Game mô phỏng trên iphone ipad hay

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi black777, 6/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Trên điện thoại iphone - Game mô phỏng hay
  Ngoài game hành động, game nhập vai (RPG) người dùng có thể thử sức trải nghiệm và khám phá với thể loại game mô phỏng trên iphone. Thiết bị di động hiện nay ngoài chức năng nghe gọi, nhắn tin thì nó còn được tận dụng tối đa phục vụ nhu cầu công việc, giải trí của người sử dụng như nghe nhạc, chơi game, xem phim,…


  Dưới đây là các game mô phỏng hay cho iphone mà bạn có thể lựa chọn:

  1. Plague Inc:

  Tựa game được ra mắt vào tháng 5/2012, đã từng được coi là một trong hai tựa game chiến thuật và mô phỏng đáng thử nhất trên thị trường di động. Khác với hầu hết các game cùng thể loại, Plague Inc của Ndemic Creations cho hệ điều hành iOS người chơi sẽ đóng vai một nhân vật phản diện nhằm gieo rắc mầm bệnh, đầu độc con người và đưa trái đất đến bờ diệt vong. Game có 3 cấp độ, độ khó càng cao tương ứng với khả năng phòng chống và chữa trị dịch bệnh của con người càng cao:
  166_img3.png

  Để bắt đầu chơi, bạn phải lựa chọn một loại dịch bệnh căn cứ vào đặc tính của mỗi loại dịch bệnh. Sau khi tính toán và lựa chọn được dịch bệnh, người chơi tiếp tục với một bản đồ thế giới và lựa chọn: Điểm lây lan dịch bệnh đầu tiên; các con đường để lây lan dịch bệnh; triệu chứng của dịch bệnh. Với một hệ thống thông tin chi tiết của game bạn sẽ theo dõi được các thông số trong quá trình chơi: số lượng người chết, người nhiễm bệnh, khu vực nhiễm bệnh,...Sau khi tiêu diệt một quốc gia game sẽ thông báo cùng với điểm thưởng DNA, hoàn thành một màn chơi bạn sẽ mở khóa thêm dịch bệnh mới cùng các chiến thuật, độ khó khác nhau.


  2. Hay Day: là tựa game nông trại mô phỏng tương tự những game nông trại khác như Farmville nhưng nó mang phong cách thiên về hoạt hình hơn với đồ họa tuyệt vời cùng cách chơi vô cùng đơn giản. Người chơi có thể tải ứng dụng miễn phí trên Apple store. Bạn có thể bỏ tiền mua vật phẩm trong game (kim cương) nếu muốn bắt đầu trò chơi dễ dàng hơn còn không có thể kiên nhẫn chờ đợi và xây dựng từ từ. Thời gian về sau sẽ xuất hiện các loại cây khác với thời gian tăng trưởng lâu hơn. Sau khi xem hướng dẫn cơ bản về cách chơi, bạn phải mua đất để trồng trọt bằng cách chọn trong menu của cửa hàng, loại cây giống muốn trồng. Người chơi mới có thể chọn 2 loại cây trồng cơ bản là lúa mì và ngô.
  166_img1.jpg

  Sau khi thu hoạch bạn sẽ nhận được tiền xu và kinh nghiệm để thăng cấp, người chơi có thể làm hầu hết các công việc như trồng trọt, chặt cây mở nông trại,…nhận sao tương ứng đổi ra kim cương, tiền xu. Trong game mô phỏng hay cho iphone này sẽ có nhà lưu giữ thành tích của người chơi, nhà kho chứa hàng hóa, hầm chứa cây trồng sau khi thu hoạch, một khu mỏ để khai thác quặng, một chiếc tàu chở hàng và một chiếc thuyền nhỏ để đánh bắt cá. Khi đã phát triển trang trại của mình, bạn cũng có thể giao dịch với bạn bè tại thị trường riêng.
  166_img2.jpg
   
 2. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  bài bay cao nhé, ai cần xem nào
   
 3. kuroko777

  Official Member

  24/10/14
  50
  6
  0
  Nam
  Trên điện thoại iphone - Game mô phỏng hay
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...