game Mộng Võ Lâm trên iphone - MMORPG3D

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi black777, 3/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Song hành cùng iphone game Mộng Võ Lâm của Việt Nam!

  Ở nhiều nước lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc từ rất lâu rồi game RPG3D đã được xuất hiện. Đã quá đủ cho khoảng thời gian mà nó làm mưa làm gió ở các nước đó có lẽ giờ đây khi lần đầu tiên xuất hiện một luồng gió mới mát mẻ cho game Việt Nam tại Việt Nam nó đã đem đến và cơn lốc game Mộng Võ Lâm trên iphone đã đang thổi tung tất cả, nó hứa hẹn sẽ thu được một lượng tín đồ game lớn trong tương lai!


  [​IMG]


  Giờ đây người chơi có thể tự tin hơn khi vấn đề sở hữu game đã không còn là chuyện Khó Khăn nữa. Việc chơi game của những nước khác có lẽ hông thể nào đem lại cảm giác thoải mái và “cực đã” hi chơi game mà chính chúng ta sở hữu.  Nó có một hơi hướng mới mà chính điều này sẽ mang đến điều thú vị cho người chơi tuy Mộng Võ Lâm nghe có vẻ rất Kiếm hiệp và truyền thuyết, Không quá đao to búa lớn hay cầu Kì nhiều về hình thức, đó chính là sự đáng yêu, dễ thương trong từng thiết Kế đồ họa 3D ấn tượng mà vì Mộng Võ Lâm do Emobi xây dựng dựa trên cơ sở của thể loại RPG pha trộn bài với những tình huống thú vị và bất ngờ.  [​IMG]

  Những người chơi có thể liên Kết và hò hẹn với nhau ngay từ bây giờ để chào đón đứa con tinh thần Không dễ gì sinh đẻ trên đất Việt này, cùng hộ trợ nhau và cung cấp thông tin cũng như những hiểu biết về game Mộng Võ Lâm, cùng nhau góp phần công sức nhỏ của mình vào nền game đầy triển vọng của nước nhà. Dù sao thì đa số những người yêu và mê game đều ủng hộ “ cây nhà lá vườn hơn” mặc dù game của ta vẫn còn nhiều hạn chế chưa thể sánh bằng những nước hác như là đồ họa chưa thực sự cuốn hút, bắt mắt, âm thanh tiếng động hay cốt truyện game nhưng trên hết là tinh thần đoàn Kết, là sự thông cảm và đồng lòng cao của chính những người chơi game sẽ là nguồn động lực lớn lao giúp cho game Việt có nhiều bứt phá mới!

  [​IMG]

  Để người chơi nắm được nhiều thông tin hơn tôi xin được nói qua về game Mộng Võ Lâm, Mộng Võ Lâm có nghĩa là nhiệm vụ của người chơi là thu nạp đệ tử để cùng nhau hợp sức tung hoành giang hồ, thể loại game nhập vai Kết hợp với thẻ bài đang được rất nhiều người ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.
  [​IMG]
   
 2. Nhatcuong_mobile

  Senior Member

  13/6/14
  237
  33
  0
  Nam
  Hệ thống nhiệm vụ trong Mộng Võ Lâm cũng gắn liền với những trận đấu trong các phụ bản được hiển thị trên một bản đồ với nét vẽ thủy mạc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...