1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Vừa qua, Dev của siêu phẩm game Farmery là Studios đã tuyên bố rằng sẽ mở cửa phiên bản hoàn thiện dành cho thị trường trong nước và quốc tế. Khá lạ, dòng game này cho phép các bạn khám phá một cách hoàn toàn tự do, không dừng lại Farmery còn cho phép gamer làm bất cứ thứ gì mình muốn làm trong Farmery. Farmery hứa hẹn sẽ đem theo một sân chơi bình đẳng, một trải nghiệm mang đầy ý nghĩa cho các bạn.
  [​IMG]


  Giao diện siêu phẩm game Farmery

  Tuy chỉ là game di động nhưng Farmery có cơ sở đồ họa rất cuốn hút, các nhân vật được khởi tạo theo phong cách hoạt họa rất sống động và rực rỡ sắc màu. Farmery là sự ăn theo sự hoàn hảo từ nhiều phương diện, phát huy mọi các ưu thế nổi bật của các tính năng đỉnh cao trong dòng game khác... Điểm hấp dẫn đặc biệt của Tải Farmery được cho là nằm ở hệ thống trò chơi hoành tráng, đẹp mắt và đa dạng. Mỗi tính năng xuất hiện trong siêu phẩm game sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với bạn đọc. Với chức năng hướng dẫn chi tiết cộng thêm hệ thống nhiệm vụ mỗi ngày, độc giả sẽ thật dễ để nắm rõ toàn bộ hệ thống của game trong vài phút trải nghiệm.
  [​IMG]


  Giao diện gMO Farmery

  Farmery hoạt động êm ở các máy Android. Hình ảnh và các tính năng khác của mobile game Farmery vẫn được giữ gìn giống so với phiên bản máy tính.mobile game Farmery có hệ thống chức năng đa dạng, vật phẩm, vũ khí cũng phong phú. Game hỗ trợ Android. với phong cách. Nhìn trên tổng thể, Farmery có nhiều đặc điểm rất giống so với Game nhập vai, RPG đình đám Tai game Co Thu. Tại sao bạn không thử chơi Android game sôi động này ngay bây giờ bằng cách download ngay về máy? tựa game Android có một đồ họa vô cùng bắt mắt, bao gồm những hình ảnh siêu đẹp, tôi khẳng định sẽ làm bạn hài lòng.
   
  Tags:
Đang tải...