Game quản lý hay trên iPhone đây

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi black777, 6/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Hai dòng game quản lý hay cho iPhone
  Ví dụ đóng vai người nông dân chăm sóc ruộng đồng nhà mình, đóng vai quản lý khách sạn, khu siêu thị hay một đội bóng đá. Người chơi dựa vào tài quản lý của mình để mở rộng quy mô và chất lượng của tổ chức. Game quản lý là thể loại game trong đó người chơi được đóng vai nhân vật nào đó và trở thành người điều hành trò chơi. Hiện nay nhà cung cấp cũng đã có một nguồn nhiều game quản lý hay trên iPhone mà người dùng có thể cài đặt một cách dễ dàng. Với cấu hình của iPhone người chơi có thể chơi được rất nhiều game hay.
  156_ROHuZBlV87.jpg Cách cài game cơ bản.

  Nếu việc cài đặt gặp khó khăn do nguồn gốc của game, bạn có thể vào Cydia/ Add sources để thêm vào ngồn của ứng dụng và cài đặt. Bạn có thể cài game bằng cách tìm kiếm trên cửa hàng và cài đặt. Một cách khác là cài bằng file down trên mạng về máy tính và sử dụng iTunes để cài đặt.

  Game quản lý bóng đá Top Eleven
  156_SMLE7hZ6bB.jpg Đây là game bóng đá được ưa thích nhất trong những game quản lsy bóng đá. Là game ban đầu được chơi trên ứng dụng Facebook, hiện nay game đã có đầy đủ cá phiên bản cho mọi hệ điều hành.

  Game này có sẵn trên cửa hàng và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Cài đặt như các game thông thường khác

  Cách chơi game: Tại đây bạn sẽ phải thành lập đội bóng với phong cách riêng của mình và huấn luyện đội bóng lên Level. Song song với đó là việc xây dựng và nâng cấp sân vận động để thu hút người chơi.
  156_6x8YAIhKpW.png
  Đây là game online, hàng tháng sẽ có giải thi đấu với nhiều vòng đấu tuyệt vời. Với vai trò huấn luyện viên trưởng đào tạo các thành viên trong đội của mình. Trong mỗi trận đấu cũng phải xây dựng chiến lược cho đội mình để giành chiến thắng.
  156_FiUTpDlSmY.jpg
  Game cho người chơi trải nghiệm như thật, cho phép người chơi quản lý đội bóng với những hình ảnh của các câu lạc bộ lớn trên thế giới, được xem trực tiếp các trận đấu, mua bán chuyển nhượng cầu thủ. Với tư cách là người quản lý, bạn có thể tùy chọn đặt tên, thiết kế trang phục, tên cầu thủ, số áo, quốc tịch của cầu thủ nữa.

  Game dạng nông trại Agricola
  156_zChP3DrXjg.jpg Đây là một game dạng quản lý nông trại lấy bối cảnh xã hội Châu Âu thời kì phục hưng với rất nhiều điểm thú vị. có hỗ trợ chơi cả online lẫn offline.

  Bạn có thể tìm thấy trên cửa hàng hoặc các trang mạng về ứng dụng cho iPhone với nhiều phiên bản game cập nhật liên tục. Một số game dnagj này như Farm story, Ice Age Adventures….
  156_BLHdiC7v6W.jpg
  Cách chơi game: game bao gồm các hoạt động trồng cây, nuôi thú thu hoạch nông sản. được thiết kế làm 6 giai đoạn với 14 rounds. Trong mỗi lần chơi lần lượt các thành viên trong gia đình sẽ được giao một vị trí trong khu phố để kiếm tài sản hoặc làm nông nghiệp. Nhờ các vật phẩm thu được phù hợp như quặng, đất sét, gỗ, gạch đá, hạt giống hay dụng cụ làm vườn… bạn có thể xây dựng nhà cửa hàng rào để bảo vệ gia sức và cây trồng của mình. Quan mỗi vòng lại có thêm nhiều các vật phẩm và các nhiệm vụ khác nhau.
  156_TzAREGHyah.jpg Game vui là ở chỗ ngoài vật phẩm nông sản thu được để mở rộng quy mô bạn cũng cần gia tăng số người và sử dụng chính những vật phẩm ấy để nuôi sống gia đình. Sau hết các vòng chơi người xây dựng được nông trại to và đẹp nhất là người chiến thắng.  Ngoài game này, một số game dạng quản lý bóng đá như One for Eleven, Football Manager handheld 2014, Online soccer Manager….
   
 2. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  upup cho bạn nào đang cần nhá
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...