1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Game talking tom trên iphone

  Bạn sẽ không cảm thấy buồn chán với chiếc điện thoại nữa. Cùng nói chuyện với một chú mèo tại sao bạn không thử game talking tom trên iPhone của mình nào?
  197_img1.jpe
  Để tải game talking tom cho iphone bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau:

  itunes.apple.com/vn/app/talking-tom-cat-2/id421997825?l=vi&mt=8

  Gần đây người dùng tải về với lượt tải khá cao. Dung lượng không quá lớn nên bạn cũng không phải lo lắng quá về vấn đề chiếm dung lượng bộ nhớ của máy.
  197_img2.jpg
  Nó cũng là một trong những con vật được nhắc đến trong những bộ phim hoạt hình, những lần đầu tiên mèo được xuất hiện trong một trò chơi đó chính là Talking tom.

  Chính xác hơn chú mèo Tom được "nuôi" ngay trong chính chiếc iPhone của bạn. Điểm vui nhộn của trò chơi này đó chính là những khả năng hài hước cũng như sự thông minh của chú mèo này mang lại. Với khả năng phản ứng lại khi bạn chạm vào người nó hoặc nó có thể "nhái" lại những gì bạn đã nói với một giọng điệu cực kỳ dễ thương.
  197_img3.jpg
  Bạn có thể thật sự cho nó ăn, đẩy nó, véo tai cũng như đùa vui với nó như thật. Chú mèo này còn cso thể ghi lại những file video vui nhộn,bạn cũng có thể gửi những video này cho bạn vè người than qua mạng xã hội Facebook hoặc qua email.

  Với cách chơi vô cùng đươn giản là bạn đã có thể ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn và chia sẻ cho những người thân yêu. Ghi lại giọng nói trong vòng 30 giây, lắng nghe và cười vỡ bụng.

  Khi bạn chạm vào những nơi khác nhau của chú mèo, nó sẽ phản ứng lại với những lời nói cũng nhưu hành động khác nhau trông rất đáng yêu.
   
  Tags:
Đang tải...