1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Làng game mobile online đang rộ lên một cái tên rất hót, đó chính là Trò chơi Thiên Địa Quyết Online. Thuộc thể loại game MMORPG, Thiên Địa Quyết là tựa trò chới di dong đình đám nhất được nhiều gamers truy sát trong suốt thời gian vừa qua. tai game thien dia quyet

  Game Thiên Địa Quyết Online cho mobile thuộc thể loại game 3D nhập vai. Phiên bản Thiên Địa Quyết trên mobile dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh riêng của tứ đại môn phái. Thông qua đó, người chơi sẽ có thể bắt gặp các chi tiết trong Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành, góp phần làm cho cuộc phiêu lưu của game thủ trở nên sinh động hơn.

  [​IMG]

  Trong game Thien Dia Quyet có tổng cộng 4 môn phái để lựa chọn là Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đoàn Thị Đại Lý và Hiệp Khách Đảo. Đồng thời mỗi môn phái cũng sẽ chuyên sử dụng một loại binh khí riêng biệt trong số kiếm, hoàn, bút, chùy với hệ thống kỹ năng riêng biệt, với chất lượng đồ họa có độ nét cao và không gian game khá rộng nên thao tác phô diễn kỹ năng cũng sẽ thoải mái, sinh động hơn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, đến với Thien Dia Quyet là đến với hơn 200 nhiệm vụ, hoạt động diễn ra đều đặn chắc chắn sẽ tạo sự lôi cuốn cho người chơi và tạo cảm giác không thấy nhàm chán như những game khác,...Game hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại: java, android iOS.
  Tham gia vào Game Thiên Địa Quyết rất dễ dàng, bạn đăng kí tài khoản sẽ không mất một đồng nào.
  Khi tạo nhân vật bạn sẽ chọn cho mình đi theo con đường nào? chính phái hay là gian ác, và bạn sẽ không thể thay đổi được nữa. Tiếp theo bạn chỉ cần đặt tên cho nhân vật của mình thế là bạn đã có thể vào chơi game.
  Cùng trải nghiệm Game GMO 3D đỉnh nhất 2013 này nhé!
   
  Tags:
  lactrung thích bài này.
 2. lactrung

  lactrung Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
 3. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
Đang tải...