Game và cách chơi khác nhau của chúng

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi phuonglee456, 25/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. phuonglee456

  Newbie

  9/11/14
  18
  0
  0
  Nam
  Trong thế giới game online chắc ai cũng đã biết về game cờ tướng online. Với xu hướng phát triển và tạo ra nhiều thế cờ khác nhau bộ môn cờ thế đã ra đời.

  Game Cờ thế là loại game dựa trên nền tản của Game cờ tướng Online.Từ việc sử dụng quân cờ cho đến cách đi chúng điều giống game cờ tướng.Nhưng ở game cờ thế chúng được tạo ra có một thế nhất định của một ván cờ bạn có thể do hệ thống game sẽ tự động và khi rõ thế của ván cờ như : Thế thạp bát học sỹ,đen đi trước, phải thắng tối đa 30 nước cờ Hoặc Thế Thái Sơn chi diện, đen đi trước, phải thắng tối đa 30 nước…..Do đó cờ thế tích hợp sẵn các thế cờ hóc búa để người chơi thách đấu cùng các đối thủ của mình.

  game-va-cach-choi-khac-nhau-cua-chung%2B1.png
  Game Cờ thế online

  Đến với Choi game Poker texas holdem thì lại khác chúng được gia nhập nước ngoài vào với hình thức và cách chơi cũng giống như game xì tố online. Ở game này chúng không sử dụng những con bài lớn từ 8 trở lên như game xì tố mà chúng dùng hết 52 là bài được tính theo thứ tự từ 2 đến K và lá A cũng là lớn nhất theo các nước cơ rô chuồn bích. Ở game này sẽ cho chúng ta trãi nghiệm một chút khác lạ so với game xi tố truyền thống.

  game-va-cach-choi-khac-nhau-cua-chung%2B2.png

  Game xì tố online

  Nói chung có rất nhiều game online được dựa trên nền tản của trò chơi nhâ gian mà phát triển thành. Nhưng chúng có cách chơi và những quy luật khác nhau so với những game hiện tại. Hoặc cũng có thể do cách chơi từng vùng miền mà cho ra thêm loại trò chơi khác nhau như Trò chơi tiến lên miền bắc so với tiến lên miền nam, bài cào miền bắc so với bài cào miền nam…...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...