1. GameFree

  GameFree Guest

  Cụ thể, phiên bản 1.6 ra mắt một nhánh tăng hạng nặng mới nằm trong sơ đồ công nghệ Anh, bản đồ Castilla cùng một số thay đổi khác.

  wJg7Yx7.jpg

  Vào ngày hôm nay 21/1/2015, tựa game World of Tanks Blitz đã chính thức tung ra bản cập nhật 1.6 bổ sung thêm nhánh tăng Anh hạng nặng, thêm vào đó là bản đồ chiến trường Castilla - một thị trấn tràn ngập nắng vàng nhưng lại hứa hẹn diễn ra những trận chiến vô cùng khốc liệt.

  Như thường lệ, tất cả các game thủ sẽ được tặng 2 ngày Premium miễn phí. Hãy xem video preview và patch notes dưới đây để nắm rõ những thay đổi trong bản cập nhật lần này.

  Tăng hạng nặng của Anh

  Quân đội Anh thường sử dụng tăng hạng nặng để hỗ trợ bộ binh trong Chiến tranh Thế giới lần 2 và trong các cuộc chiến porn sau này. Đó là lý do tại sao chúng được thiết kế có lớp giáp dày mặc dù đổi lại khả năng di chuyển sụt giảm nhiều. Tuy nhiên, về sau thiết kế này đã được thay đổi do nhu cầu phát triển các loại tăng đa dụng, có thể đảm nhận các vai trò khác nhau.

  SXZUV62.jpg

  World of Tanks Blitz đã sớm đưa thay đổi này vào trong game. Một số tăng hạng nặng cấp thấp của Anh vẫn sẽ di chuyển chậm chạp vụng về và sở hữu lớp giáp dày tuy nhiên càng lên cao, bạn sẽ có cơ hội điều khiển những loại tăng hiện đại hơn, linh động hơn mà hỏa lực vẫn rất ấn tượng.
  Chúng tôi đã ghi lại một vài đặc tính của 2 loại tăng hạng nặng để bạn tìm hiểu bước đầu.

  Black Prince Tier VII

  Black Prince là nguyên mẫu của tăng hạng nặng Churchill VII, vốn chuyên dùng để hỗ trợ bộ binh. phim sex So với Churchill VII, Black Prince có khung gầm lớn hơn, tháp pháo và súng được nâng cấp nên di chuyển tương đối chậm. Tuy nhiên chỉ cần nâng cấp động cơ cũng như một vài mô-đun khác là bạn có thể dễ dàng cùng Black Prince tung hoành trên chiến trường.

  JTSuZOC.jpg

  Conqueror Tier IX

  Đứng vị trí áp chót trong nhánh tăng hạng nặng của anh sex, Conqueror sẵn sàng gieo rắc nỗi kinh hoàng trên khắp mọi trận địa với độ cơ động vượt trội so với các tăng hạng nặng khác và súng cực mạnh (dù tốc độ nạp đạn tương đối chậm). Thân và tháp pháp yếu nhưng Conqueror là sự lựa chọn hoàn hảo để tấn công ngang sườn đối thủ hoặc tiêu diệt những mục tiêu có giáp yếu.

  umsbFkm.jpg
   
  Tags:
Đang tải...