Gấu em cũng mê chặt chém, giờ e phải nàm sao

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Gennie, 12/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Gennie

  Newbie

  14/11/13
  1
  0
  0
  Tình hình là em đang tình hình lắm các bác ơi , các bác nghiên rồi cứu ca này giúp em tý [​IMG]

  Em quen em í cũng được 2 năm rồi. E thì thôi khỏi nói nghiện game từ bé, đặc biệt là mí game action, nhưng mà tuyệt đối ko mún Gấu e dính líu vào game vì tính ẻm tương đối lanh lợi, lỡ dại quen thằng cha nào trong game thì e khổ , FA mãi mới có đc em ấy .[​IMG]

  Vừa rồi điện thoại e bị hư 1 ngày, lấy cái xì mát phôn của Gấu nghịch vào kho Google Play chơi thử cái trò Giác Đấu thấy vui vui nên định chiều ra tiệm lấy điện thoại về cài chơi típ.rồi quên béng game cài ở đt ẻm đi mất .

  Thế mà đến cúi tuần nay e gọi cho Gấu rủ đi chơi, Gấu nói với em là giờ đang mê chặt chém, đang solo với một thằng cha nào đó trong Giác Đấu, e tức sôi máu, cắn răng cắn lưỡi chẳng bít nói sao.Gấu thì giận hờn bảo " Anh chơi đc sao cấm em "
  Ối trời ơi , giờ Gấu e giống như bị bỏ bùa, suốt ngày cầm điện thoại chơi, các bác bảo người nông rân như e phải nàm sao , em xin cảm ơn và hậu tạ [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...