1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Giá bán chiếc điện thoại Nokia Lumia 1020 đầy chất lượng
  Nokia Lumia 1020 chạy Windows Phone 8 đang được khá nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu. Nhiều người ngại mua vì giá bán điện thoại Nokia Lumia 1020 khá cao thì chất lượng của nó thì như thế nào?
  574_img1.jpg Tôi sẽ cung cấp thông tin Nokia Lumia 1020 để cho bạn xem chất lượng của nó có phù hợp với giá của nó không nhé:

  Việc tìm mua Nokia Lumia 1020 rất là dễ nhưng vấn đề là bạn nên mua ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa không bị "chém" giá.

  Hình đây là giá của 3 cửa hàng là VienthongA, TechOne và FPT.
  574_img2.png
  Với thiết kế không quá lạ lẫm với những chiếc Lumia trước thì điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này chính là sở hữu bộ cảm biến cực kỳ cao, và độ phân giải lên đến 41-Megapixels.

  Với màn hình 4.5 inch thì thiết kế của chiếc Lumia 1020 giúp bạn sử dụng 1 tay khá dễ dàng, điểm đặc biệt là Lumia 1020 được trang bị tấm nền OLED, với công nghệ AMOLED, việc này giúp cho màn hình trở nên sâu hơn, đòng thời khả năng hiển thị rất tốt dưới ánh sáng mặt trời.

  Với hệ điều hành Windows Phone quen thuộc thì cấu hình của chiếc điện thaoij này trang bị chip xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 tốc độ 1.5GHz. Với chip xử lý này thì việc chạy mượt mà các ứng dụng được cài trên Lumia 1020 là một điều hiển nhiên.

  Internet và kết nối của chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Tốc độ tải trang rất nhanh cộng với thao tác mượt mà sẽ khiến người dùng hài lòng.
  574_img3.jpg Điểm sáng nhất của chiếc điện thoại này chính là camera của nó. Với độ phân gải lên đến 41MP như đã nói ban đầu thì việc chụp ảnh hết swuc tuyệt vời. Cộng với nhiều chế độ chụp ảnh đã được tích hợp sẵn nagay trên chiếc điện thoại này thì nhwungx người đam mê nhiếp ảnh khó tính nhất cũng phải mĩm cười.
  574_img4.jpg
  Với những chiếc điện thoại có độ phân giải cao thì kích thước ảnh thường rất lớn, rất khó để chia sẻ ảnh với thiết bị khác hay up ảnh lên mạng xã hội sẽ mất thời gian. Tuy nhiên với Lumia 1020 thì bạn có thể điều chình kích thước xuống còn 5 MP để chia sẻ ảnh hay đăng ảnh lên FB một cách dễ dàng hơn.
   
  Tags:
Đang tải...