1. hoangvuvmg

  hoangvuvmg Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Smartphone LG Nexus 5 được cải tiến với bộ nhớ lên tới 64GB được tung ra thị trường sớm hơn dự định từ trước với một mức giá rất phải chăng. Bên cạnh đó thì bản Motorola Nexus 6 với giá khá thấp có dung lượng cao nhất lên đến 64Gb cũng có giá chỉ khoản trên dưới 10 triệu đồng khá rẻ so với các dòng siêu phẩm khác.

  [​IMG]Dự kiến, kể cả khi tích hợp bộ nhớ 64GB thì Nexus 5 cũng có mức giá rẻ hơn Motorola Nexus 6 sắp tới. Giá bán được đề xuất là 350 - 400 USD (từ 7,3 đến 8,4 triệu đồng). Nexus 5 64GB có giá rẻ được xem là sự khởi đầu cho những smartphone tầm trung từ các hãng khác.
  [​IMG]

  Mặc dù Nexus 5 đã lên kệ cách đây gần 1 năm tuy nhiên hiện máy vẫn được xem là smartphone đáng để sở hữu khi sở hữu cấu hình cao trong một mức giá tốt. Đặc biệt, thiết bị luôn được Google cập nhật hệ điều hành mới nhất.

  [​IMG]Smartphone LG Nexus 5 sắp có thêm phiên bản 64GB được tung ra thị trường với một mức giá rất phải chăng.[​IMG]
  Theo nguồn tin từ trang PhoneArena, khác với tên gọi nhiều ngày nay trên các mặt báo, Google sẽ không sử dụng tên gọi Nexus 6 cho mẫu smartphone Nexus thế hệ mới của mình bởi một số rắc rối về vấn đề thương hiệu với gia đình tác giả Philip K. Dick. Trong cuốn "Do Androids Dream of Electric Sheep" (sau được chuyển thể thành phim Blade Runner) của Dick có nhắc đến những người máy có mã là Nexus 6.
  [​IMG]
  Bởi vậy, sản phẩm tiếp theo của Google sẽ tránh tên gọi này. Nhiều khả năng hãng sẽ sử dụng tên gọi trong nội bộ của Motorola, Nexus X, làm tên gọi chính thức cho sản phẩm khi ra mắt cùng mã hiệu XT1100.
   
  Tags:
Đang tải...