1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Thay màn hình iPhone giá rẻ tại Hà Nội
  Có nhiều chỗ để thay màn hình iPhone Hà Nội, nhưng giá hợp lý cùng kỹ thuật viên kinh nghiệm trong nghề thì Truesmart là một nơi để bạn chọn làm địa điểm tin cậy để sửa chữa iPhone bị hư màn hình nói riêng. Bài này để bạn tham khảo giá thay màn hình iphone 4 4s tại Hà Nội hợp lý và các vấn đề về việc thay màn hình cho iPhone.
  3_img1.jpg 1. Giá thay màn hình iPhone Truesmart - Hà Nội:

  Giá mà Truesmart đưa ra khi thay màn hình iPhone là 750.000 VNĐ, đây là giá tốt nhất trên thị trường.
  3_img2.jpg Truesmart cam kết màn hình thay cho iPhone là hàng chính hãng Apple mới 100%. Bạn sẽ được bảo hành trong vòng 1 tháng.

  2. Quy trình thay màn hình iPhone 4 4s nhanh chóng:

  - Thái độ phục vụ tận tình của nhân viên, nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế và kiểm tra màn hình điện thoại iPhone trong vòng khoảng 30-60 phút.

  - Bạn có thể trực tiếp xem quá trình thay màn hình và được hướng dẫn test màn hình.
  3_img3.jpg 3. Đánh giá mức giá thay màn hình tại Hà Nội:

  Hiện nay có rất nhiều nơi thay màn hình cho iPhone 4 4s, bạn có thể tìm thấy mức giá thấp hơn tại đây tuy nhiên màn hình đó không thể chắc chắn là hãng chính hãng, vì thông thường hàng dựng hàng nhái sẽ có giá thấp hơn màn hình chính hãng. Với một màn hình iPhone chính hãng thì việc thay màn hình ở Truesmart giá 750.000 VNĐ là mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
  4. Lời khuyên cho khách hàng sử dụng iPhone:
  danmanhinhiphone41.jpg Với những ai đang sử dụng iPhone 4 4s thì việc bảo vệ chiếc điện thoại của mình là điều rất quan trọng, trong đó có cả màn hình. Để giảm nguy cơ rơi rớt gây hỏng màn hình, hỏng main thì mang ốp cho nó sẽ giúp hạn chế được phần nào. Bên cạnh đó dán màn hình cũng là một trong những cách mà hãng điện thoại khuyên bạn nên thực hiện trể giảm thiểu khả năng trầy xước dẫn đến liệt màn hình cảm ứng hay hư hỏng màn hình iPhone 4 4s.
   
  Tags:
Đang tải...