Tin tức Giải mã giấc mơ thấy con gián

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi xsmbme, 9/10/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. xsmbme

  Official Member

  8/7/16
  47
  0
  0
  dấdadaa
  Chắc không ai trong chúng ta chịu được hình ảnh con gián chạy linh tinh khắp nhà và đậu vào mâm thức ăn. Có lẽ bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được cái mùi rất đặc trưng của loài gián sống gần gũi và làm phiền hà cho mình.
  Gián là loại côn trùng có hại sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người vì chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, sách vở...
  Chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Vậy mà bạn lại mơ thấy con gián chạy nhảy lung tung khắp nơi? Giấc mơ này có ý nghĩa gì? Cùng theo dõi Soi cau lo de mien nam để biết chi tiết nhé!


  oiolaEj.jpg
  Giấc mơ thấy con gián
  Nếu bạn mơ thấy con gián đang bò trong nhà bếp, thì gia đình bạn đang có những bất hòa mà bạn khó lòng nói được, điều này gây ức chế rất lớn cho tinh thần của bạn. Bạn trở nên chán chường, thậm chí không muốn về nhà khi mỗi lần về lại có những không gian bức bối.
  Nếu bạn mơ thấy gián bò khắp người, thật kinh khủng, điều này nói rằng cơ thể bạn đang tiềm tàng rất nhiều bệnh tật. Sức khỏe là quan trọng nhất, bạn hãy theo đi khám ngay nhé!
  Nếu bạn mơ thấy mình đuổi giết gián, bạn đang gặp khó khăn rất nhiều trong quá trình làm việc dù bạn cố gắng vươn lên. Điều này ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của bạn.
  Mỗi sự việc xảy ra trong giấc mơ của bạn đều mang một ý nghĩa,và rất có thể mang lại may mắn về tiền bạc cho bạn. Hãy cùng theo dõi Soi cầu miền bắc chính xác nhất ngày hôm nay để biết rõ hơn nhé!


  3mKM0C3.jpg
  Giấc mơ thú vị này có thể mang đến con số may mắn nào cho bạn?
  Khi bạn mơ thấy người khác giết gián trước mặt mình, bạn nên cẩn thận vì có người đang bầy mưu gieo rắc những ý đồ không tốt vào đầu bạn. Kẻ xấu lợi dụng bạn để trục lợi riêng và gây tổn hại danh dự người khác. Hãy tỉnh táo và nhìn nhận đúng vấn đề nhé!
  Khi bạn mơ thấy mình bị một bầy gián đuổi theo, bạn hãy cẩn thận vì có những người đang rắp tâm hãm hại bạn.
  Nếu bạn mơ thấy ăn phải gián, điều này báo hiệu bạn đã mắc lỗi lầm với ai đó và người ấy đang ghi thù, không tha thứ cho bạn.
  Giấc mơ thấy gián thường là điềm gở, nhưng những điều trên cũng chỉ là lời dự đoán mang tính chất tương đối. Để biết chính xác bạn có gặp may mắn bất ngờ từ nó không, hãy cùng theo dõi Soi cau lo de mien Bac để khám phá nhé!
   
 2. pentiumd805

  Newbie

  29/9/15
  19
  0
  1
  Nam
  Font chữ lỗi, khó đọc quá bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...