Giải pháp cho anh em chạy cò phần mềm .

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi minhquan68, 5/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. minhquan68

  Newbie

  1/2/13
  2
  0
  0
  Nam
  Kinh doanh
  Bắc Giang
  Giải pháp cho anh em chạy cò phần mềm .

  Đối với anh em đã và đang làm phần mềm sẽ là vô nghĩa.
  Mong các trưởng bối đừng chém em nhé , kiếm cơm trong thời buổi khó khăn mà

  Xin chào toàn thể anh em thợ kỹ thuât điện thoại !

  Đầu tiên mình xin tự giới thiệu qua về bản thân.

  Họ và tên : Nguyễn Trung Hiếu

  Năm Sinh : 1983

  Địa chỉ : TT Hợp Châu – Tam Đảo - Vĩnh Phúc

  Điện Thoại 0988.804.903 – máy bàn : 02113.539.222

  Yahoo : hieumobile68@yahoo.com

  TÔI CHỈ HƠN CÁC BẠN CHƯA BIẾT Ở CHỖ LÀ TÔI ĐÃ BIẾT

  Mỗi khi có khách qua chạy phần mềm thì các bạn lại phải giữ máy của khách lại rồi đem qua chỗ chuyên chạy phần mềm , điều này quá mất thời gian và mất khách của cửa hàng phải không ạ ?
  Một số bạn cũng đã nghĩ đến việc đi học phần mềm nhưng nghẹt một lỗi chỗ học thì xa mà chi phí học thì cao , số lượng máy chạy ở của hàng thì không nhiều nên vẫn còn đang băn khoăn chưa đầu tư thời gian và tiền bạc để đi học ....
  Để giải quyết những vướng mắc đó của các bạn mình nghĩ ra một giải pháp vừa không tốn kém về tiền bạc vừa tiết kiệm được thời gian mà lại có thể học được cơ bản về phần mềm Iphone
  Ở đây mình xin trình bày về vấn đề học phần mềm iphone thôi nhé còn phần mềm khác sẽ nói sau .
  1. Nếu các bạn tự mò mẫn để chạy thông qua các hướng dẫn trên internet điều này rất nguy hiểm , các bạn chỉ cần bị trả giá 1 cây máy thôi là đã hơn cả tiền học phí rồi mà còn gây ra tâm lý hoang mang và cuối cùng vẫn phải đầu tư đi học.
  2. Chỉ xác định làm phần cứng thôi còn phần mềm không làm vì ít việc , điều này là hoàn toàn sai nhé , số lượng việc phần mềm còn nhiều hơn phần cứng và lại phần mềm còn bổ trợ thêm rất nhiều kiến thức phần cứng cho anh em thợ.
  3. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn từ chưa biết chép nhạc , games - ứng dụng trở thành biết chạy cơ bản tất cả những sản phẩm của Apple mà không có bất kỳ một sự trả giá nào.
  Như chúng ta đã biết Teamviewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa thông qua đường truyền internet . Dựa vào ứng dụng đó của nó mình đã nghĩ ra giải pháp hướng dẫn học phần mềm thông qua teamviewer .Yêu cầu :
  Một bộ máy tính cấu hình không cần khủng , chỉ cần từ Pentium 4 trở lên là có thể làm được cơ bản tất cả phần mềm từ Nokia – Iphone , đương nhiên cấu hình càng cao càng tốt.
  Một đường truyền internet .
  Một đôi headphone có míc nói .
  Và mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 2h đồng hồ để học , có thể là buổi tối nếu ban ngày các bạn bận cửa hàng.
  Nội dung học :
  Mình sẽ cung cấp cho anh em toàn bộ tài liệu , cũng như các tool , các file chạy (FW) ...,khi các bạn theo học và nộp chi phí cho mình , mình sẽ tặng theo mỗi bạn 1 USB 8G trong đó có đầy đủ công cụ cần thiết để học và làm phần mềm luôn.
  Ở đây mình chỉ nói về phần mềm iphone thôi nhé , còn phần mềm Nokia ( các máy từ năm 2012 trở về trước ) nếu bạn nào muốn học tôi sẽ hướng dẫn miễn phí khi rảnh .
  Mình đảm bảo sau 1 tháng từ chưa biết gì về iphone các bạn sẽ tự làm được từ chép nhạc , games , ứng dụng cho đến chạy phần mềm iphone .
  Mỗi bạn tham gia học sẽ chỉ phải bỏ ra 950.000 vnd cho cả chương trình học , quá đơn giản phải không ạ ? Trong đó các bạn sẽ được tặng 1 USB như đã nói ở trên . Còn cách học cụ thể như thế nào tôi sẽ nói sau.
  Để tham gia học các bạn đăng ký theo mẫu sau :
  Họ và tên :…………………………………….
  Năm sinh ………………………………………( cho tiện xưng hô )
  Địa chỉ :…………………………………………
  Số điện thoại :…………………………………

  Và gửi vào thư điện tử hieumobile68@gmail.com hoặc gọi trực tiếp 0211.3539.222 để dăng ký .
  Các bạn ở gần có thể qua trực tiếp cửa hàng mình để học với mức chi phí vẫn là 950.000 vnd /30 ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...