Giải Pháp Philips S358 Xóa Tài Khoản Remove Google Account

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi truyengsm, 3/2/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. truyengsm

  Senior Member

  19/12/12
  330
  18
  18
  Phát Hành Giải Pháp Xóa Tài Khoản Remove Google Account Philips S358

  Biểu hiện:

  1 - Máy của bạn được cho tặng mà chủ nhân trước quên tắt mật khẩu số hoặc mật khẫu vẽ,bên trong có tài khoản Google,bạn khôi phục cài gốc bằng cách dùng phím cứng hard reset để khôi phục cài đặt lại ban đầu khi khởi động lại sẽ hỏi xác minh tài khoản của bạn (Verify your account)
  2 - Máy của bạn đang sử dụng mà bạn quên mật khẩu số hoặc mật khẫu vẽ,bên trong có tài khoản Google,bạn khôi phục cài đặt lại ban đầu khi khởi động lại sẽ hỏi xác minh tài khoản của bạn (Verify your account) nhưng bạn lại quên mất tài khoản google trước đó bạn đã đăng nhập
  3 - Máy bạn mua lại của một chủ nhân trước đó mà máy có mật khẫu..v..v.. mà bên trong đang có tài khoản Google,bạn chạy lại phần mềm úp rom hay wipe data factory reset các kiểu không vượt qua được xác minh tài khoản của bạn (Google Account) thử hết các cách đã được chia sẻ trên mạng vẫn không vượt qua được tài khoản Google Account vì thế giải pháp này có thể giúp bạn vượt qua xác minh tài khoản của bạn và xóa vĩnh viễn tài khoản google account của người dùng trước đó một cách dễ dàng.


  Giải pháp này có thể áp dụng cho các hãng khác như : Lenovo - Motorola - Alcatel - Wiko - Huawei - Oppo - Acer - Zte - CoolPad - China mobile và còn nhiều hãng khác nữa..v.v.v...

  Link download giải pháp


  iIFTfj2.jpg
  PybePC0.jpg
  PresHGY.jpg
  GP66xAd.jpg
  XmxJvAY.jpg
  vuIXpLK.jpg

   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...