Giải thưởng 100 triệu của Suntravel đang tìm người sở hữu tại giải đấu Golf MBA

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi truongtuongtu, 14/5/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. truongtuongtu

  Official Member

  30/12/14
  54
  0
  0
  Nữ
  Ban tổ chức cho biết Công ty du lịch Suntravel chính thức tham gia tài trợ giải Hole In One hố 6A với tổng trị giá giải thưởng là 100 triệu đồng Voucher du lịch.

  Soán ngôi tennis, hiện nay Golf đã trở thành môn thể thao phổ biến và thời thượng tại Việt Nam. Chơi golf không những chỉ vì đây là môn thể thao giúp giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống mà còn là cơ hội để các golfer mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác kinh doanh với các đối tác. Nếu bạn là một golfer hay quan tâm đến bộ môn thể thao này, hãy đến và tham gia Giải đấu MBA Griggs Golf Tournament 2015, diễn ra vào ngày 16/5/2015, tại Sân golf Long Biên, Long Biên, Hà Nội.
  [​IMG]
  Golf môn thể thao phổ biến và thời thượng tại Việt Nam
  Giải MBA Griggs Golf Tournament là sự kiện thường niên do BCH Hội cựu học viên MBA Griggs và CLB Golf của Hội CHV tổ chức dành cho các CEO, cấp quản lý, doanh nhân trong và ngoài nước, cựu học viên MBA Đại học Griggs tại Việt Nam (MBA Golfers) cùng khách mời của các MBA Golfers. Giải MBA Griggs Golf Tournament 2015 là sự tiếp nối thành công từ 3 mùa giải trước với ý nghĩa là tạo sân chơi lành mạnh, giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe và là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân, tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác và phát triển.
  [​IMG]
  Kết nối cộng đồng doanh nhân
  So với các năm trước, giải năm nay được tổ chức quy mô hơn, thi đấu theo thể thức Shotgun chia flight, số lượng người tham gia cũng đông hơn và kết cấu giải thưởng cũng hấp dẫn hơn.
  [​IMG]
  Số lượng người tham gia ngày càng đông đảo
  Ban tổ chức cho biết, Công ty Du lịch Suntravel chính thức tham gia tài trợ giải Hole In One hố 6A với tổng trị giá giải thưởng là 100 triệu đồng voucher du lịch.
  [​IMG]
  Bà Phạm Thị Hằng - Giám đốc Công ty Suntravel tại Lễ trao giải năm 2014
  SUNTRAVEL là một doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành du lịch, trực thuộc Công đoàn Giao thông Vận tải Việt nam. Gia nhập thị trường du lịch từ năm 1998 đến nay Suntravel gặt hái được nhiều thành công, luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Bên cạnh đó Suntravel cũng thường xuyên tham gia các hoạt động, sự kiện chất lượng cao như hoạt động tổ chức giải Golf MBA lần này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các golf thủ tham gia trong cuộc thi năm 2014
  Lễ tổng kết, trao giải, Gala dinner: Tổ chức lúc 18h30 tại Nhà hàng Ghềnh - số 269 Lê Duẩn - Hà Nội. (BTC khuyến khích và đề nghị các golfer tham gia đầy đủ tại Gala dinner để đảm bảo tính giao lưu, thân thiện của giải đấu).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...