1. tg_viettung

  tg_viettung Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Sau những biến động về giá bán của iPhone 6 cả 45 ngày vừa qua kiến nhiều các tín đồ của Apple do dự. Thay vì lựa chọn iPhone 6 , khách hàng lựa chọn phiên bản iPhone cũ hơn.

  Mua tra gop iPhone 5

  Phiên bản iPhone 6 bán ra được sự yêu mến của giới yêu công nghệ. Với giá bán khoảng 20 triệu đồng của iPhone 6 và iPhone 6 plus đã đặt ra cho người tiêu dùng không ít câu hỏi: Liệu đây có phải lúc để sắm cho mình chiếc điện thoại thông minh iPhone 6?

  Để trả lời câu hỏi này, với các khách hàng yêu thích đồ công nghệ, tiền nong không là vấn đề, họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền để trở thành người sở hữu iPhone 6 sớm nhất. Nhưng với những người dùng thông minh, họ lại coi đây là thời điểm tốt nhất để mua… iPhone 5 và iPhone 5s.

  Được đánh giá là thiết kế đẹp và bộ vi xử lý nhanh, chiếc iPhone 5s và iPhone 5 vẫn được đa số khách hàng lựa chọn. Tung ra thị trường vào cuối năm 2012, đến nay, sức hấp dẫn của 2 phiên bản này vẫn như những ngày đầu ra mắt. Thậm chí, không ít người tiêu dùng con đây là thời điển tốt nhất để sở hữu 1 chiếc Apple iPhone 5s hơn bao giờ hết.

  Báo giá các phiên bản iPhone hiện tại:

  [​IMG]

  Hỗ trợ tư vấn Mua iPhone 5S, iPhone 5

  Hotline:096.2222.900 – 0979.514.666
   
  Tags:
Đang tải...