1. MạnhIT

  MạnhIT Không gì không thể ! Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  3,949
  Đã được thích:
  5,238
  2469927_Hello_SMS-3.jpg
  Hello SMS là phần mềm thay thế cho ứng dụng gửi tin nhắn mặc định, nó sẽ giúp chúng ta chuyển đổi giữa những người gửi nhanh và trực quan hơn. Khi bạn đang trả lời một tin nhắn nào đó, nếu muốn chuyển qua người khác thì bạn phải quay lại màn hình chính và di chuyển tới trong khi với Hello SMS, tất cả những gì chúng ta cần làm là một cú vuốt từ trái sang phải. Để dễ hình dung, Hello SMS sử dụng giao diện tab giống như một trình duyệt web thay vì kiểu hiển thị tin nhắn truyền thống.

  Ngoài ưu điểm về chuyển nhanh giữa các tin nhắn thì Hello SMS thật sự rất đơn giản về mặt hiển thị, theo đúng phong cách flat design đang thịnh hành. Bạn cũng có thể tùy chỉnh rung hay cảnh báo nhạc như các phần mềm SMS khác hay thậm chí là liên kết với Facebook để hiển thị hình ảnh của người gửi cho đẹp hơn. Mỗi khi sử dụng trong bóng tối, Hello SMS cũng tự động chuyển sang theme màu tối để không làm hại mắt chúng ta (bạn có thể tắt trong phần thiết lập).

  Hello SMS hoàn toàn miễn phí trên Play Store và cũng không có bất cứ quảng cáo nào.

  2469928_Hello_SMS-4.jpg Đây là giao diên bình thường, bạn có thể chuyển nhanh qua người gửi/nhận tiếp theo chỉ bằng cách bấm vào tên của họ ở các nút tròn bên cạnh 2469926_Hello_SMS-2.jpg Nếu không nhớ tên bạn có thể vuốt từ trái sang phải để thấy được danh sách người gửi/nhận 2469929_Hello_SMS.jpg
  Hello SMS thiết kế theo đúng phong cách tối giản, tận dụng tối đa diện tích màn hình điện thoại

  Nguồn: Tinhte.vn
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. toanyenchau

  toanyenchau Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  25
  bóc tem bóc tem
   
  MạnhIT thích bài này.
 3. nhattamhiep

  nhattamhiep Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  5
  cũng bt
   
  MạnhIT thích bài này.
 4. tuan anh 1993

  tuan anh 1993 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  96
  e vẫn khoái hover hơn
   
  MạnhIT thích bài này.
Đang tải...