Giới Thiệu Tt Thuốc Thú Y Huỳnh Như

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi dienlanhsaoviet, 30/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Trong một nền kinh tế đang phát triển, nhất là nền công nghiệp, nông nghiệp và chăn nuôi trồng trọt của nước ta. Đồng Nai là một trong những vùng trọng điểm kinh tế của tam giác vàng của đất nước, phát triển mạnh song song công nghiệp là ngành nông nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản.

  Dựa vào tình hình đó, chúng tôi đã nắm bắt kịp thời để thành lập TT Thuốc Thú Y Huỳnh Như chuyên mua bán và cung cấp các loại thuốc thú y, nội và ngoại nhập, các loại trang thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp dùng trong thú y. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại Vaccin cho gia súc gia cầm , chó, mèo…. Đảm bảo uy tín đúng chất lượng, giá cả của nhà sản xuất đưa ra.

  Sự hình thành và phát triển của cty chúng tôi được tách ra từ cửa hàng THUỐC THÚ Y Huỳnh Như . Trãiqua hơn 30 năm, chúng tôi đã có một lượng khách nhất định, một thị trường nhất định có uy tín và luôn luôn được khách hàng chọn là nơi cung cấp đầy đủ nhất tất cả mọi hình thức và dịch vụ về chuyên ngành thú y.

  Chúng tôi xin chân thành cám ơn quí khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, mong quí khách sẽ mãi ủng hộ cho chúng tôi để TT Thuốc Thú Y Huỳnh Như chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

  2/23 khu 4 Quốc Lộ 1 Thị Trấn Cai Lậy - Tiền Giang(Ngay Bến xe Cai Lậy), Giao hàng các tỉnh Miền Tây
  0733 829930 - 0913754718
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...