1. yunfang

  yunfang Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hệ điều hành Android và iOS bạn nghĩ ai tốt hơn

  Mình xin chia sẻ quan điểm Android tốt hơn iOS trước nhé, điều này không có nghĩa là iOS kém hơn Android đâu. Mình sẽ viết bài về iOS sau bài này thôi, bây giờ thì các bạn hãy xem mình so sánh Android và iOS cái nào tốt hơn nha.
  1. Android sẽ được Google thiên vị hơn iOS

  Android là được ví như đứa con cưng của Google khi những phiên bản mới luôn cập nhật sớm và tốt nhất. Vì vậy những dịch vụ của Google như Gmail hay Google Maps,...luôn cưng chiều Android.

  2. Android thay pin vô tư

  iphone-ko-cho-thay-th%C3%AA-pinandroi-thi-c%C3%B3-2.jpg
  Đây là một điều của hệ điều hành Android tốt hơn iOS.

  Trong khi nhu cầu sử dụng smartphone lên cao thì nhu cầu của pin cũng tăng lên, vì vậy dễ gây ra hư hại về pin. Về mặc đó thì Android được thay pin một cách nhanh chóng thì iOS không làm được việc này.

  3. iOS không sử dụng thẻ nhớ ngoài

  khe-cam-the-nho-cua-androi-3.jpg
  iPhone không xài thẻ nhớ SD​

  Hệ iOS sẽ cho người dùng lựa chọn bộ nhớ trong của các loại máy, còn Android sẽ cung cấp cho bạn thẻ nhớ SD. Cho bạn thoải mái lựa chọn các bộ nhớ khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

  4. Android có cổng giao tiếp tốt hơn

  cong-usb-va-lightning-giua-androi-va-iphone-5.jpg
  Android sử dụng cổng giao tiếp phổ biến

  Vì iOS sử dụng cổng Lightning, cho các thiết bị iPhone của mình và đây là sản phẩm mới nên giá thành hơi cao, kén người sử dụng. Trong khi Android sử dụng cổng giao tiếp USB, được mọi người tiếp cận dễ dàng hơn, đây là cái mà mình nghĩ Android hơn iOS nhất.

  5. Màn hình cong của Android

  Androi-hon-iphone-7-dieu-6.jpg
  Điện thoại có màn hình cong

  Những sản phẩm của Android đôi khi cũng cũng có những thiết kế độc đáo và hơi "dị". Có rất nhiều sản phẩm phù hợp với túi tiền của người dùng.

  6. Giá cả điện thoại Android

  iphone-mac-gap-3-androi-7.jpg
  Android rẻ hơn iPhone

  Cho dù việc sở hữu một chú iPhone để nói lên sự sành điệu của mình thì bạn cũng nên xem lại giá cả của nó nhé. Một iPhone 6 hiện nay cũng có giá hơn 18 trệu, mắc hơn rất nhiều với một máy Android khi có cùng cấu hình.

  Đấy là những điều mà mình thấy Android hơn iOS, bạn nào còn có thông tin nào hay hơn, hãy comment bên dưới để mọi người có thể cập nhật dễ hơn nhé.
   
  Tags:
Đang tải...