1. nvsadrap

  nvsadrap Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Chào các anh em.
  Mình mới mua Sky A850L được hơn chục hôm, và có những vấn đề đang gặp phải mong anh em giúp đỡ giải quyết.
  Đây là thông tin về máy :
  [​IMG]
  Máy mình mới mua ở Clickbuy, nhìn chung dùng được hơn tuần thì ổn, trừ màn hình có 1 điểm chết và kính che Camera bị xước. Máy đang dùng ROM V9Pro của diễn đàn vegaviet, được cài lúc mình mua máy.
  Những vấn đề mình đang gặp phải là :
  Thứ nhất, không thể cài ứng dụng vào thẻ nhớ được, trong quản lí app không có mục Move to SD Card hay gì đó :
  [​IMG]
  Và vì thế nên dùng app để move cũng báo failed. Làm thế nào để có thể cài ứng dụng vào SD Card bây giờ ?
  Thứ hai, không thể phát wifi từ điện thoại, mục Tethering & portable hotspot bị xám xịt, không thao tác được gì, dùng app để phát thì có app báo lỗi, có app phát được nhưng PC kết nối thì wifi bị limited :
  [​IMG]
  Vậy làm sao để mình có thể phát wifi từ đt ?
  Thứ ba, có khá nhiều ứng dụng mình không thể update được. Ví dụ như hình dưới, update Facebook thì báo Out of space, mặc dù bộ nhớ trong còn trống hơn 4GB. Mình đã search google, làm theo cách vào data/app hoặc system/app xóa các file .odex có tên liên quan đến ứng dụng bị lỗi, nhưng vào đó không có file nào có tên giống cả. Ứng dụng không thể update thì nhiều : FB, Maps, Cam360... Và có ứng dụng còn không thể cài mới như Lucky Patcher (những ứng dụng trước đây cài rồi nhưng gỡ ra cài lại báo lỗi đó.)
  [​IMG]
  Làm sao bây giờ ?
  Mình mới dùng Android lần đầu nên rất bỡ ngỡ, những việc up ROM hay gì đó mình chưa biết làm. Vậy nên mong admin, mod và các anh em giải quyết giúp mình với ạ. Còn newbie nên xịn hướng dẫn tỉ mỉ một chút, mình rất cảm ơn.
  Thanks anh em đã đọc.
   
  Tags:
 2. minhtu138

  minhtu138 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  23
  Thứ 1: máy đã có 16gb (tầm 12gb dung lượng thực) thì mình nghĩ bạn k cần phải chạy app vào thẻ nhớ, nếu dùng thẻ nhớ phải hơn class 10. Chứ class thấp hơn mỗi khi khởi động máy sẽ làm máy chậm.
  Thứ 2: ROM đó bị lỗi nên k phát wifi hotspot được. Mình cũng xài con A850L mặc dù xài ROM stock nhưng phát wifi máy tính báo lỗi chấm than. Hình như là con L phát wifi k được, cho dù đã chạy ROM A850S
  Thứ 3: đó là bị lỗi ROM bác up ROM khác rồi kiểm tra lại đi.
  Chúc bạn thành công!!!
   
Đang tải...