giúp nâng cấp ios5.1.1 lên ios7

Thảo luận trong 'Thay Đổi - Nâng Cấp Firmware' bắt đầu bởi vietkoi, 21/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. vietkoi

  Newbie

  1/8/14
  18
  16
  0
  Nam
  có pro nào chỉ giúp em cách lên ios7 từ ios5.1.1 với :( có bị lỗi k nhận thẻ sim k ạ?thank
   
  2 people like this.
 2. dolehoangtuan

  Senior Member

  7/4/14
  240
  178
  0
  Nam
  lên bình thường mà
   
 3. dolehoangtuan

  Senior Member

  7/4/14
  240
  178
  0
  Nam
  lỗi ko dịch vụ hay là ko có sim? check imei lại xem nhé
   
 4. abshopvn88

  Official Member

  31/3/15
  34
  0
  0
  Nam
  máy gì mà lên được thế.
  chỉ iphone 4 thôi chứ.
   
 5. kieudienk

  Newbie

  10/2/15
  1
  0
  0
  Nữ
  vận tải Hà Nội đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4
  Ngành GTVT sẵn sàng các phương án vận tải đảm bảo đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu chuyên chở phát sinh trong kỳ cao điểm.

  Để phục vụ nhu cầu đi lại của quần chúng. # và bảo đảm thứ tự, an toàn liên lạc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngành giao thông tải Hà Nội sẵn sàng các phương án vận chuyển bảo đảm đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu tải nảy trong kỳ cao điểm. Theo đó, tại các mai dong giao thông, hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng ùn ứ, nhất là trên các tuyến cửa ngõ, thành phố lớn và đổi mới phương thức bán vé tiện lợi cho hành khách.

  [​IMG]

  Theo dự báo, dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 6 ngày, cũng là ngày đầu hè nên lượng người đi du lịch, đến điểm vui chơi sẽ có biến động lớn trên cả 2 chiều. Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho rằng, thời gian này, lưu lượng hành khách đi về các tỉnh, địa phương phân bố không đồng đều.

  Dự báo lượng khách sẽ tăng đột biến dịp nghỉ lễ sắp tới

  Một số tuyến, điểm du lịch dự định có lượng hành khách tăng mạnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, yên bình, Nam Định, Ninh Bình, Điện Biên, Quảng Ninh… Khách sẽ đi tụ hội vào các thời khắc từ chiều thứ 2 (27/4) và ngày thứ 3 (28/4). Lưu lượng hành khách trở về Hà Nội về sẽ giao hội cao vào ngày 2 và 3/5. dự định, lượng khách tại các bến xe sẽ tăng từ 2-3 lần so với ngày thường.

  Ông Nguyễn Anh Toàn, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho biết: Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Công ty đã đề nghị các đơn vị vận chuyển hàng hoá đảm bảo đưa đủ dụng cụ vào hoạt động, bổ sung xe, tăng cường xe đường dài cho các tuyến ngắn. Các bến xe Mỹ Đình, Phía Nam và Gia Lâm đều được tăng cường từ 100 – 300 xe cho những ngày cao điểm. Công tác bảo đảm an toàn, không chở quá tải, tăng giá vé sẽ được kiểm soát chặt.

  “Công ty cũng đã họp với các doanh nghiệp chuyển vận, yêu cầu ký cam kết là thực hiện đúng giá vé niệm yết không thu thêm; quán triệt các bến xe là yêu cầu thẩm tra xe trước khi xuất bến để xem có thực hành đúng quy định không, xe nào chở quá hành khách so với quy định sẽ hạ tải và lập biên bản xử lý theo quy chế. Tất các các doanh nghiệp và bến xe phải niêm yết đường dây nóng trên các xe cho người dân có gì đề đạt, để Công ty cũng như các xí nghiệp bến xử lý nhà xe vi phạm” – ông Nguyễn Anh Toàn cho biết.

  Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam triển khai chương trình giảm giá khuyến mại cho hành khách tại các chiều và chặng rỗng trên các đoàn tàu trong dịp nghỉ lễ giỗ Tổ, 30/4 và 1/5 với tỷ lệ giảm giá từ 20% - 50%. thời gian vận dụng đợt khuyến mại bắt đầu từ ngày 11/4/2015 đến hết ngày 03/5/2015. Tổng số vé khuyến mại là 11.000 vé trên 90 đoàn tàu gồm các loại chỗ khác nhau. Các mác tàu và chặng tổ chức bán vé khuyến mại: SE1, SE2, SE3, SE4, SE5, SE6, SE7, SE8, TN1 và TN2.

  Ông Nguyễn Văn Bính, Phó Tổng giám đốc Công ty vận chuyển hành khách đường sắt Hà Nội cho biết: Số lượng vé giường nằm trên các tàu tuyến đi Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An… đã được bán hết, chỉ còn lại vé ghế ngồi. Ngay cả các chuyến tàu lập thêm cũng đã hết vé giường nằm. Dự tính ga Hà Nội trong tối trước hết của kỳ nghỉ lễ (27/4) sẽ đón khoảng 15.000 hành khách đi tàu.

  Sở liên lạc chuyển vận Hà Nội cũng yêu cầu các nhà xe, công ty chuyển vận không được chở quá tải và không được phụ thu, tăng giá vé trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Các công ty xe bus sẽ tăng cường chuyển tải hành khách từ các phương tiện liên tỉnh về Hà Nội, di chuyển trong thị thành. Các lực lượng thanh tra giao thông, Công an Hà Nội đã chuẩn bị phương án gian tắc đường ở khu vực cửa ngõ thủ đô khi số lượng người và phương tiện giao thông tăng lên đột biến để giải phóng nhanh nhất khi xảy ra ùn tắc cục bộ tại các khu vực.

  Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Giám đốc Sở liên lạc tải Hà Nội nói: “Để phục vụ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 chúng tôi cũng đã yêu cầu rất cụ thể, cắt cử nhiệm vụ, bổn phận đến từng lực lượng và các đơn vị tải, bến xe. Dự kiến các nút giao thông các khu vực ra vào thị thành là sẽ phức tạp, phải phân luồng và đưa ra các phương án chống ùn tắc. Thanh tra liên lạc, cảnh sát giao thông các lực lượng sẽ ứng trực chỉ dẫn liên lạc tại giờ cao điểm ở các nút giao thông phức tạp”.

  Từ nay đến sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Ủy ban quần chúng. # thành thị Hà Nội yêu cầu Công an thành phố và Sở liên lạc chuyển vận lập tổ công tác liên ngành lưu động, duy trì lực lượng 24/24 giờ để cọ, kiểm soát, đảm bảo thứ tự ATGT và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tăng cường giám sát, soát và có biện pháp xử lý nghiêm đối với các lái xe không tuân thủ, vi phạm quy định về bảo đảm các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn./.

  Trích từ VOV.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...