Giúp ngôi nhà của bạn tiện tích hơn với Broadlink RM Pro

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi 650huyphu.com, 1/6/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. 650huyphu.com

  Senior Member

  10/3/15
  129
  6
  0
  Nữ
  Khái niệm sản phẩm điều khiển nhà thông minh ngày nay đang dần dần được tiếp cận với nhiều người và đã trở nên thông dụng. Mang khả năng điều khiển được tất cả mọi thiết bị trong gia đình bạn bằng cách sử dụng các hiệu ứng từ remote của từng loại sản phẩm trong nhà khác nhau, thiết bị điều khiển Smart home Broadlink RM Pro sẽ làm cho sức sống trong ngôi nhà trở nên sinh động hơn, hiện đại hơn rất nhiều. Không chỉ điều khiển các thiết bị trong nhà tại một thời điểm, thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink Pro còn có thể cho bạn khả năng thiết lập lịch hoạt động của các sản phẩm theo khung giờ khác nhau, tạo cho bạn một nếp sống mới mẻ hơn, dễ dàng hơn bao giờ hết.
  s1(2).jpg
  Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro có khả năng điều khiển mọi sản phẩm trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các sản phẩm trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi sản phẩm điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Với khả năng kết nối được với mọi sản phẩm trong gia đình, sản phẩm điều khiển Smart home Broadlink RM Pro có thể hiện đại hóa ngôi nhà của bạn một cách bất ngờ. Chỉ cần ngồi tại một vị trí, bạn có thể dễ dàng điều khiển được rất nhiều sản phẩm khác, từ tivi, máy lạnh… mà không cần sử dụng nhiều remote. Thậm chí bạn có thể điều khiển các thiết bị android box thông qua thiết bị này một cách đơn giản nhất.

  thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro có khả năng tương tác với smartphone, bạn có thể dùng điện thoại của mình dể điều khiển bất cứ thiết bị nào trong nhà vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

  Hãy liên hệ với chúng tôi qua webstite: huyphu.com hoặc liên hệ trực tiếp đến với Hotline 0989.282.035 - 0902.479.035.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...