1. athenavn789

  athenavn789 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  - Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể.
  [​IMG]
  - Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thể. Chính vì thế có sự thiếu hụt Glucosamine.

  - Trước đây Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc bảo vệ sụn (gồm có Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc tác dụng chậm với các bệnh viêm khớp. Hiện nay nó được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) chấp nhận xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp

  Sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn, đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ:
  [​IMG]
  - Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh Glucosamine 1000 với các loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

  1. Cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm độ khớp tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và càng vượt trội hẳn nếu uống thuốc thời gian càng dài.

  2. Tính an toàn hơn hẳn với các loại NSAID luôn luôn có rất nhiều tác dụng phụ kèm theo.

  3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn khi dùng đơn độc NSAID trong thời gian ngắn. Sau đó ngưng NSAID, tiếp tục sử dụng Glucosamine thì tình trạng cải thiện vẫn tiếp tục được duy trì theo kiểu tuyến tính.

  4. Người ta thấy dùng NSAID, những ích lợi giảm triệu chứng cho bệnh nhân sẽ nhanh chóng mất đi ngay sau khi ngưng thuốc. Ngược lại, ngưng uống Glucosamine tác dụng vẫn tiếp tục kéo dài trong nhiều tháng sau đó.

  5. Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.

  - Glucoasameine mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn NSSAID. Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay là có rất ít tác dụng phụ khi sử dụng Glucosamine sulfate. Một vài trường hợp dị ứng không đáng kể đối với người có cơ địa quá mẫn cảm với thuốc.
  [​IMG]
  Thành phần:

  - Glucosamine, Green mussel, HCI, Korean Angelica, Chodroitine from shark’s catilage, Willow Tree younger back, Curcuma Aromatica, Collagen.

  Tác dụng trị đau khớp xương của Glucosamine:

  - Gluco samine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu hóa quá trình vận động.

  - Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy răng, sau khi dùng thuốc trị đau xương khớp xong, các triệu chứng viên khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cỏ thể được cải thiện phục hồi.

  - Thuốc trị đau khớp Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người sử dụng các lọai thuốc chống viên khớp, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp. Sau khi dùng, cơ thể có thể ngồi, nhảy đứng tụ nhiên một cách bình thương.

  - Glucosamine 1000mg có hiệu quả cao trong các trường hợp đau viêm xương, thoái hóa khớp, bệnh loãng xương, thần kinh tọa, gai cột sống, bệnh gút (thống phong), hỗ trợ cung cấp canxi giúp bổ sung lượng collagen trong việc hồi phục hệ cơ xương khớp, bao hoạt dịch đĩa đệm.
  [​IMG]
  Cách sử dụng:

  - Liều khuyến cáo là 1.500mg mỗi ngày, dùng liên tục hay có chu kỳ trong một năm.

  Lưu ý:

  - Tác dụng giảm đau thường có sau khoảng 10 ngày dùng thuốc. Vì thế người ta có khuynh hướng kết hợp với NSAID trong tuần lễ đầu tiên. Sau đó ngưng NSAID và tiếp tục sử dụng Glucosamine sulfate.

  - Sự phối hợp với chondroitin sulfate chưa có thử nghiệm nào cho thấy cho kết quả tốt hơn sử dụng đơn độc Glucosamine. Hơn nữa người ta khó đảm bảo được chất lượng của chondroitin do quá trình sản xuất chưa được chuẩn hóa.

  - Sản phẩm glucosamine 1000mg có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng tại Hàn Quốc và Việt Nam, đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và yêu mến.

  Chú ý:
  Hiện nay các sản phẩm trên thị trường có rất nhiều hàng giả mạo kém chất lượng, chính vì thế tất cả các sản phẩm do Trung Tâm Phân Phối Mỹ Phẩm Cao Cấp Trực Tuyến Đẹp EVA, cung cấp trên thị trường đếu được dán tem chống hàng giả, do Bộ Công An cấp. Xin quý khách hàng lưu ý để tránh mua phải hàng giả, không phải của Đẹp EVA.

  Mẫu Tem:
  [​IMG]
  “Sắc đẹp của bạn là sự thành công cho chúng tôi”

  Cam kết:

  - Hàng chính hãng 100%

  - Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

  - Thanh toán khi nhận hàng (COD)  TƯ VẤN LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ 24/24

  Hotline: 090.245.3079-093.443.4466

  Viber/ zalo / wechat / Line / whatsApp / kakaotalk 090 245 3079

  Skype/Yahoo: dep_eva

  Email: tuvan@depeva.com

  Website: www.depeva.com

  Facebook: www.facebook.com/depevacom

  Địa chỉ: Số 7 đường Hoàng Dư Khương, phường 12, Quận 10
   
  Tags:
Đang tải...