1. rainbow_nt

  rainbow_nt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Facebook gần đây đã tiến hành 1 loạt nâng cấp mới cho ứng dụng điện thoại Facebook Messenger như chức năng đăng nhập bằng số điện thoại, chức năng gửi tin nhắn thoại, và dường như các tiện ích mới liên tục này sẽ không sớm kết thúc trong thời gian tới. Sự bổ sung mới nhất từ Facebook đó là tính năng gọi điện thoại trực tiếp và miễn phí VoIP trên Facebook Messenger.

  c3a0asf46dcc346e0f4354.jpg

  Khi tải ứng dụng điện thoại Facebook bạn sẽ có được thêm tính năng gọi miễn phí VoIP cho người sử dụng Android và iOS Messenger tại Canada trong tháng 1, vì vậy người sử dụng ở Mỹ đã không phải chờ đợi quá lâu. Tính năng gọi điện thoại VoIP trên Messenger đã mở rộng đến 24 quốc gia, tuy nhiên dựa trên sự thành công của những thay đổi gần đây, việc Facebook tiếp tục mở rộng tính năng này ra toàn cầu sẽ không phải là một điều đáng ngạc nhiên. Theo The Verge, một kỹ sư của Facebook tuyên bố rằng việc mở tính năng gọi miễn phí tại Mỹ này chỉ là một sự cải tiến nhỏ trong số các cải tiến dịch vụ khác của công ty.

  facebook-messenger-for-android-updated-with-free-voip-calling.jpg

  Để thực hiện cuộc gọi, tất cả các bạn phải làm là nhấn vào biểu tượng "i" trong một cuộc trò chuyện trên Messenger và chọn tính năng gọi miễn phí, người được gọi khi đó sẽ nhận được một thông báo có người đang gọi cho mình, người dùng Facebook có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí thông qua Wifi. Nếu bạn đang sử dụng Chat Heads để trò chuyện, bạn sẽ phải chuyển qua sử dụng Messenger để có thể sử dụng tính năng gọi miễn phí này.

  photo-21.png

  Như đã đề cập trong báo cáo mới nhất về tính năng gọi điện thoại miễn phí trên Messenger ở Canada, VoIP không phải là một tính năng mới – các dịch vụ như Skype và Viber đã cung cấp tính năng từ lâu – tuy nhiên do sự gắn kết xã hội chặt chẽ giữa Facebook với người sử dụng của nó cùng với phát triển gần đây của Facebook trên Android, điều này chắc chắn sẽ giúp tính năng VoIP trở nên phổ biến.
  Để sử dụng tính năng trên, trò chuyện free với bạn bè và người thân một cách dễ dàng ngay từ giao diện chính của ứng dụng điện thoại Facebook Messenger, bạn có thể tai facebook cho điện thoại của mình ngay bây giờ.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...